Tài sản của Daisy Lowe và mức lương của cô ấy

Daisy Lowe là một người mẫu thời trang người Anh có giá trị tài sản ròng lên đến 6 triệu đô la. Sinh ra ở Primrose Hill, London, Daisy Lowe bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình khi cô vẫn còn mặc tã lót và xuất hiện trong nhiều buổi chụp hình thời trang khác nhau khi còn ở tuổi thiếu niên. Với năng lực và tài năng của mình, cô đã ký hợp đồng với Select Modeling Agency ở London khi mới 15 tuổi và trở thành một trong những người mẫu được săn đón nhất của ngành công nghiệp thời trang. Ngoài công việc người mẫu in ấn, cô còn trình diễn trên sàn diễn và làm việc với tư cách là một DJ. Daisy Lowe là một trong những người nổi tiếng giàu nhất trong ngành người mẫu và diễn viên tại Vương quốc Anh.

Giá trị tài sản và tiền lương của Daisy Lowe: Daisy Lowe là một người mẫu thời trang người Anh có giá trị ròng 6 triệu đô la. Sinh ra ở Primrose Hill, London, Daisy Lowe bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình khi cô vẫn còn mặc tã lót và xuất hiện trong nhiều buổi chụp hình thời trang khác nhau khi còn ở tuổi thiếu niên. Năm mười lăm tuổi, cô ký hợp đồng với Select Modeling Agency ở London. Cô tiếp tục xuất hiện trên các trang bìa hoặc trang bìa của các tạp chí như Vogue Ý, W, ELLE, GQ, Marie Claire, Teen Vogue, In Style và Nylon. Anh ấy cũng đã xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo cho Marc Jacobs, DKNY, Esprit, Mango, Burberry, Converse, Dr Martens và Diesel SpA. Ngoài công việc người mẫu in ấn của mình, cô ấy đã trình diễn trên sàn diễn cho các nhà thiết kế và đường dây như Chanel, Charlotte Ronson, Vivienne Westwood và Nanette Lepore. Anh ấy đã xuất hiện trong các video ca nhạc của Armand Van Helden, Dirty Pretty Things, và Noah and the Whale, đồng thời anh ấy cũng làm việc với tư cách là một DJ.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
6 triệu USD
Ngày sinh:
27 Th01 1989 (34 tuổi)
Nơi sinh:
Đồi hoa anh thảo
Giới tính:
nữ giới
Chiều cao:
5 ft 10 inch (1,78 m)
Nghề nghiệp:
Người Mẫu Thời Trang, Người Mẫu, Diễn Viên
quốc tịch:
Vương quốc Anh

💰 So sánh giá trị ròng của Daisy Lowe

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *