Tài sản của Christopher Cline: 1,9 tỷ USD trước khi qua đời

Christopher Cline là một doanh nhân người Mỹ với tài sản ròng trị giá 1,9 tỷ đô la vào thời điểm ông qua đời vào năm 2019. Ông là con trai của một gia đình khai thác than ở Tây Virginia và đã phát triển công ty khai thác than của gia đình thành công ty Foresight Energy sản xuất 20 triệu tấn than mỗi năm. Ông được ghi nhận là người đã hồi sinh ngành khai thác than ở Illinois và thường được gọi là “Vua than mới”. Đáng tiếc, ông đã qua đời trong một vụ tai nạn máy bay trực thăng cùng với sáu người khác vào năm 2019. Tuy nhiên, di sản của ông vẫn được nhớ đến và ghi nhận trong ngành công nghiệp khai thác than.

Giá trị tài sản của Christopher Cline: Christopher Cline là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 1,9 tỷ đô la vào thời điểm ông qua đời vào năm 2019. Sinh ra ở Beckley, Tây Virginia, Christopher Cline lớn lên trong một gia đình khai thác than. Ông của ông có hoạt động khai thác than của riêng mình ở Tây Virginia, và ông Cline được trả một xu cho mỗi túi, cho mỗi túi chứa đầy bụi bẩn. Những chiếc túi này sau đó được sử dụng cho các vụ nổ mìn. Sau đó, cha anh đã giao cho anh một phần công việc kinh doanh của gia đình. Chris rời Đại học Marshall để tập trung vào công việc kinh doanh của gia đình khi anh 21 tuổi và phát triển nó thành một trong những công ty khai thác than thành công nhất trên thế giới. Công ty của ông, hiện có tên là Foresight Energy, sản xuất 20 triệu tấn than mỗi năm. Ông được ghi nhận là người đã hồi sinh ngành khai thác than ở Illinois và thường được gọi là “Vua than mới”. Một trong những nhà đầu tư chính của công ty ông là Carlyle Group, và Foresight dự định ra mắt công chúng vào năm 2013, vào thời điểm nhiều công ty năng lượng khác đang sa sút. Đợt IPO không thành công và vào năm 2015, ông đã bán cổ phần trong công ty của mình cho Tập đoàn Carlyle với giá 1,5 tỷ USD. Hôm nay Foresight Reserves, LP thuộc sở hữu của công ty mẹ The Cline Group, LLC.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
1,9 tỷ USD
Ngày sinh:
5 tháng 7 năm 1958 – 4 tháng 7 năm 2019 (60 tuổi)
Nơi sinh:
Beckley
Giới tính:
nam giới

💰 So sánh giá trị tài sản ròng của Christopher Cline

Năm 2011 Cline hẹn hò với Elin Nordegren, vợ cũ của Tiger Woods. Họ gặp nhau sau khi anh mua một bất động sản cạnh nhà cô ở Florida.

Đáng buồn thay, Chris Cline và sáu người khác đã chết vào ngày 4 tháng 7 năm 2019 trong một vụ tai nạn máy bay trực thăng ở Bahamas. Một trong những người con của ông cũng chết trong vụ tai nạn. Ông ấy 60 tuổi, nhưng đã bước sang tuổi 61 vào ngày hôm sau.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *