Tài sản của Chase Daniel: Tiền lương hàng năm và thu nhập nghề nghiệp.

Chase Daniel là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ, với tài sản ròng trị giá 18 triệu USD. Anh đã kiếm được số tiền này nhờ vào việc thi đấu cho nhiều đội bóng đá trong NFL, bao gồm New Orleans Saints, Kansas City Chiefs, Philadelphia Eagles, Chicago Bears, Detroit Lions và Los Angeles Chargers. Chase bắt đầu sự nghiệp của mình khi chơi bóng đá tại Đại học Missouri, nơi anh đã giành được nhiều giải thưởng. Với tư cách là cầu thủ NFL, Chase đã kiếm được mức lương 41 triệu USD trong mùa giải 2021-2022, đưa anh trở thành tiền vệ được trả lương cao thứ 62 trong lịch sử NFL.

Đuổi theo mức lương của Daniel

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
18 triệu USD
Lương:
5 triệu USD
Ngày sinh:
7 tháng 10, 1986 (36 tuổi)
Nơi sinh:
Irving
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 foot (1,83 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá Mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Chase Daniel Net Worth

nội dungMở rộng
  1. thu nhập nghề nghiệp

Giá trị ròng, thu nhập nghề nghiệp và tiền lương của Chase Daniel là bao nhiêu?

Chase Daniel là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 18 triệu USD. Chase Daniel kiếm được giá trị tài sản ròng của mình với tư cách là tiền vệ của NFL cho các đội như New Orleans Saints, Kansas City Chiefs, Philadelphia Eagles, Chicago Bears, Detroit Lions và Los Angeles Chargers.

Chase chơi bóng đá tại Đại học Missouri, nơi anh đã giành được một số giải thưởng cho những màn trình diễn nhướng mày của mình. Daniel được đưa vào danh sách theo dõi của Giải thưởng Manning năm 2007 và được vinh danh là Cầu thủ tấn công của năm, khiến anh trở thành cầu thủ Missouri đầu tiên nhận được vinh dự này.

Getty

Daniel đã được Washington Redskins chọn làm cầu thủ tự do không ký hợp đồng – nhưng đội đã sớm từ bỏ cầu thủ cao 6 foot-1 này. Anh ấy ngay lập tức ký hợp đồng với New Orleans Saints, nơi anh ấy trở thành tiền vệ khẩn cấp. Thời gian của Daniel với Các Thánh Hữu là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc. Trong vòng một tháng, anh ấy bị loại để nhường chỗ cho người đá chính Garrett Hartley. Anh ấy đã được tái ký hợp đồng bốn ngày sau đó nhưng lại bị loại sau một tháng để nhường chỗ cho hậu vệ cánh Chris McAlister. Ba ngày sau, Saints ký hợp đồng với Daniel vào đội tập luyện. Một lần nữa anh ấy bị loại khỏi đội – chỉ được tái ký hợp đồng hai ngày sau đó với cùng một vị trí. Daniel được đặt tên cho đội vô địch Super Bowl 2009-2010 của New Orleans – nhưng anh ấy không có mặt trên sân. Daniel đã ký hợp đồng mới có thời hạn một năm với Saints vào năm 2012. Anh ấy đã được giao dịch với Kansas City Chiefs vào năm 2013, sau đó là Eagles vào năm 2016. Anh ấy đã được giao dịch trở lại với Saints vào năm 2017 và sau đó là Bears vào năm 2018.

thu nhập nghề nghiệp

Trong mùa giải 2021-2022, Chase Daniel kiếm được mức lương 41 triệu USD. Vào thời điểm đó, việc kiếm được 41 triệu đô la trong sự nghiệp của mình đã khiến Chase trở thành tiền vệ được trả lương cao thứ 62 trong lịch sử NFL. Trong 13 mùa giải kiếm được tiền, Chase bắt đầu tổng cộng NĂM trận và đạt trung bình 6,5 yard mỗi lần.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *