Tài sản của Cato June: Cựu vận động viên bóng bầu dục NFL và huấn luyện viên bóng đá trường trung học với số tiền tài sản ròng là 500 nghìn đô la Mỹ.

Cato June là một trong những vận động viên giàu nhất trong làng NFL với giá trị tài sản ròng lên tới 500 nghìn đô la. Sinh ra tại Riverside, California, anh lớn lên ở Oklahoma và bắt đầu chơi bóng đá tại đó. Sau đó, anh được tuyển dụng bởi Đại học Michigan và chơi bốn mùa giải thành công với đội. Anh được tuyển chọn bởi Indianapolis Colts vào năm 2003 và giành được chức vô địch SuperBowl 2005. Sau đó, anh đã có một số thời gian khoác áo của Tampa Bay Buccaneers, Houston Texans, Chicago Bears và Omaha Nighthaws của UFL. Năm 2011, Cato bắt đầu huấn luyện tại trường trung học Anacostia.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
$500 Nghìn
Ngày sinh:
18 tháng 11, 1979 (43 tuổi)
Nơi sinh:
ven sông
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 foot (1,83 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá Mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị ròng tháng 6 của Cato

Giá trị tài sản ròng của Cato tháng 6: Cato tháng 6 là cựu hậu vệ của NFL và huấn luyện viên bóng đá trường trung học có giá trị ròng 500 nghìn đô la. Sinh ra ở Riverside, California, Cato June lớn lên ở Oklahoma và bắt đầu chơi bóng ở đó. Sau khi chuyển đến Washington, DC, anh được trường trung học Anacostia tuyển dụng và tiếp tục khẳng định mình là một cầu thủ đáng xem trong ba năm tiếp theo. Năm cuối cấp, anh ấy là SuperPrep All-American, và đã nhận được lời khen ngợi từ USA Today. Anh ấy đã được tuyển dụng bởi Đại học Michigan và chơi bốn mùa giải thành công với đội. Anh ấy được tuyển chọn bởi Indianapolis Colts vào năm 2003, và tiếp tục chơi cho đội trong ba mùa giải tiếp theo. Colts đã giành được SuperBowl 2005. Sau đó, anh ký hợp đồng với Tampa Bay Buccaneers, nhưng được ra mắt vào mùa giải tiếp theo sau khi vật lộn với đa chấn thương. Anh ấy đã ký hợp đồng với Houston Texans, nhưng bị gãy tay trong buổi tập đầu tiên và được thả. Sau đó, anh ấy đã ký một thời gian ngắn với Chicago Bears và Omaha Nighthaws của UFL. Ông bắt đầu huấn luyện tại trường trung học Anacostia vào năm 2011.

Thu nhập tháng 6 của Cato

 • Tampa Bay Buccaneers (2008-09)
  3,1 triệu USD
 • Tampa Bay Buccaneers (2007-08)
  3 triệu USD
 • Đại học Indianapolis (2006-07)
  1,6 triệu USD
 • Đại học Indianapolis (2005-06)
  $384,8 Nghìn
 • Đại học Indianapolis (2004-05)
  $309,8 Nghìn
 • Đại học Indianapolis (2003-04)
  $282,5 Nghìn
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *