Tài sản của Carlos Alberto Sicupira là bao nhiêu?

Carlos Alberto Sicupira là một doanh nhân nổi tiếng đến từ Brazil với tài sản ròng lên tới 10,2 tỷ USD. Ông là một trong bộ ba chia sẻ quyền kiểm soát công ty bia lớn nhất thế giới Anheuser-Busch InBev. Cùng với hai đối tác ngân hàng đầu tư cũ Jorge Paulo Lemann và Marcel Telles, Carlos cũng là người sáng lập 3G Capital, một công ty đầu tư nổi tiếng với việc mua lại Burger King, một trong những thương hiệu tiêu dùng hàng đầu thế giới. Trước khi trở thành tỷ phú, Carlos làm nhân viên ngân hàng đầu tư ở Brazil. Theo Forbes, ông đứng thứ 196 trong số các tỷ phú thế giới và thứ 5 trong số những người giàu nhất Brazil.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
10,2 tỷ USD

💰 So sánh Carlos Alberto Sicupira Net Worth

Giá trị tài sản ròng của Carlos Alberto Sicupira: Carlos Alberto Sicupira là một doanh nhân người Brazil có tài sản ròng trị giá 10,2 tỷ USD. Sicupira là một trong bộ ba chia sẻ quyền kiểm soát công ty bia lớn nhất thế giới Anheuser-Busch InBev. Cùng với hai đối tác ngân hàng đầu tư cũ và các tỷ phú Jorge Paulo Lemann và Marcel Telles, Carlos cũng là người sáng lập 3G Capital, một công ty đầu tư nổi tiếng với việc mua lại Burger King, một trong những thương hiệu tiêu dùng hàng đầu thế giới. Đó là vào năm 2004, khi Sicupira, Lemann và Telles sáp nhập nhà sản xuất bia Brazil, Ambev, với Interbrew từ Bỉ để thành lập Inbev. Trong khi vào tháng 11 năm 2010, Inbev đã mua lại Anheuser-Busch với giá 52 tỷ USD. Ngoài những điều trên, bộ ba người Brazil còn kiểm soát nhà bán lẻ Brazil đã niêm yết, Lojas Americanas. Trước khi trở thành tỷ phú, Carlos làm nhân viên ngân hàng đầu tư ở Brazil. Theo Forbes, ông đứng thứ 196 trong số các tỷ phú thế giới và thứ 5 trong số những người giàu nhất Brazil. Sicupira đã kết hôn và có ba người con.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *