Tài sản của Brandon Jacobs

Brandon Jacobs là một trong những vận động viên giàu nhất trong giới cầu thủ NFL với giá trị tài sản ròng lên đến 8 triệu USD. Sinh ngày 6 tháng 7 năm 1982 tại Hoa Kỳ, Jacobs được biết đến là một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng của đội New York Giants. Với chiều cao 6 feet 3 inch (tương đương 1,93m), anh từng ghi bàn trong trận play-off NFC Divisional và giúp đội giành được Super Bowl XLII. Sau khi nghỉ hưu, Jacobs tiếp tục được nhắc đến nhờ sự giàu có và thành công của mình. Tất cả thông tin về thu nhập và giá trị tài sản của anh được cung cấp từ các nguồn công khai và được tính bằng cách sử dụng các dữ liệu đáng tin cậy.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
8 triệu USD
Ngày sinh:
6 tháng 7, 1982 (40 tuổi)
Nơi sinh:
hoa
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 3 inch (1,93 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá Mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Brandon Jacobs Net Worth

Giá trị tài sản của Brandon Jacobs: Brandon Jacobs là một cầu thủ bóng đá người Mỹ đã nghỉ hưu có giá trị ròng là 8 triệu USD. Brandon Jacobs đã kiếm được giá trị tài sản ròng của mình khi trở lại NFL, gần đây nhất là cho New York Giants. Jacobs, còn được gọi là ‘Kẻ hủy diệt’, chơi bóng bầu dục đại học tại Coffeyville, Auburn và Nam Illinois. Tại Coffeyville, anh ấy là một người Mỹ gốc JUCO và đã nhận được Giải thưởng Học bổng Bóng đá Tưởng niệm Reb Russell. Anh ấy đã thu hút sự chú ý của những Người khổng lồ đã chọn anh ấy trong Dự thảo NFL năm 2005. Với tư cách là một cầu thủ của Người khổng lồ, màn trình diễn của Jacobs đã tạo ra những kết quả phá kỷ lục: anh ấy đã ghi bàn thắng quyết định trong trận đấu với Dallas Cowboys trong trận play-off NFC Divisional trong năm 2007 mùa giải và giúp Người khổng lồ giành được Super Bowl XLII. Năm 2009, Jacobs ký hợp đồng 4 năm trị giá 25 triệu đô la với Người khổng lồ. Đến năm 2012, Jacobs được Người khổng lồ trả tự do, ký một thỏa thuận với 49ers gần hai mươi ngày sau đó. Brandon trở lại Người khổng lồ vào năm 2013 cho một mùa giải NFL cuối cùng.

Thu nhập của Brandon Jacobs

 • Người khổng lồ New York (2009-10)
  11,5 triệu USD
 • Người khổng lồ New York (2008-09)
  1,1 triệu USD
 • Người khổng lồ New York (2007-08)
  $439,9 Nghìn
 • Người khổng lồ New York (2006-07)
  $350 Nghìn
 • Người khổng lồ New York (2005-06)
  $685 Nghìn
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *