Tài sản của Brande Roderick: Diễn viên và người mẫu Mỹ có giá trị ròng 2 triệu đô la.

Brande Roderick là một nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ có giá trị ròng 2 triệu đô la. Sinh ra ở Novato, California, Brande Roderick bắt đầu sự nghiệp trên máy ảnh của mình vào cuối những năm 90, xuất hiện trong một số bộ phim khiêu dâm. Cô ấy là Playboy Playmate của tháng vào tháng 4 năm 2000, và sau đó được vinh danh là Người chơi của năm vào năm 2001. Ngoài công việc với Playboy, cô ấy còn có một sự nghiệp truyền hình thành công. Với chiều cao 5 feet 6 inch (1,7 m), cô đóng vai chính trong “Baywatch” với vai Leigh Dyer vào đầu những năm 2000, và kể từ đó đã xuất hiện trong nhiều dự án phim và truyền hình khác nhau. Anh đã xuất hiện với vai trò khách mời hoặc vai phụ trong các tác phẩm như “The Parkers”, “Out of Control”, “Starsky & Hutch”, “Lucky 13”, “Joey”, “Hood of Horror”, “The Game”, “The Nanny Diaries”, “Toxic” và “Let Go”. Hiện tại, giá trị tài sản của Brande Roderick được ước tính là 2 triệu đô la, và là một trong những người mẫu nổi tiếng giàu nhất.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
2 triệu USD
Ngày sinh:
13 tháng 6, 1974 (48 tuổi)
Nơi sinh:
tân binh
Giới tính:
nữ giới
Chiều cao:
5 feet 6 inch (1,7 m)
Nghề nghiệp:
Nữ diễn viên, Người mẫu, diễn viên khiêu dâm
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của Brande Roderick

Giá trị tài sản của Brande Roderick: Brande Roderick là một nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ có giá trị ròng 2 triệu đô la. Sinh ra ở Novato, California, Brande Roderick bắt đầu sự nghiệp trên máy ảnh của mình vào cuối những năm 90, xuất hiện trong một số bộ phim khiêu dâm. Cô ấy là Playboy Playmate của tháng vào tháng 4 năm 2000, và sau đó được vinh danh là Người chơi của năm vào năm 2001. Ngoài công việc với Playboy, cô ấy còn có một sự nghiệp truyền hình thành công. Cô đóng vai chính trong “Baywatch” với vai Leigh Dyer vào đầu những năm 2000, và kể từ đó đã xuất hiện trong nhiều dự án phim và truyền hình khác nhau. Anh đã xuất hiện với vai trò khách mời hoặc vai phụ trong các tác phẩm như “The Parkers”, “Out of Control”, “Starsky & Hutch”, “Lucky 13”, “Joey”, “Hood of Horror”, “The Game”, “The Nanny Diaries”, “Toxic” và “Let Go”. Anh ấy cũng đã tham gia các chương trình cạnh tranh, “Gameshow Marathon” và “Người học việc nổi tiếng”. Anh ấy điều hành công ty mạng của riêng mình có tên là Financially Hung.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *