“Tài sản của Bernie Kosar: Cựu cầu thủ bóng đá Mỹ có giá trị tới 100 nghìn đô la Mỹ”

Bernie Kosar là một trong những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới với giá trị ròng lên đến 100 nghìn đô la. Sinh ra tại thị trấn trẻ Youngstown, Ohio vào ngày 25 tháng 11 năm 1963, Kosar từng chơi cho Cleveland Browns và kết thúc sự nghiệp của mình với Dallas Cowboys và Miami Dolphins. Sau khi giải nghệ, anh chuyển sang các dự án kinh doanh khác như mở nhà hàng, trở thành chủ sở hữu một phần của Florida Panthers (NHL), xuất bản một tạp chí và nhiều nỗ lực từ thiện khác nhau. Bernie Kosar là một hình mẫu cho các vận động viên trẻ với sự nghiệp đầy thành công và những dự án kinh doanh đa dạng.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
100 nghìn đô la
Ngày sinh:
25 tháng 11, 1963 (59 tuổi)
Nơi sinh:
thị trấn trẻ
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá Mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị ròng của Bernie Kosar

Giá trị thực của Bernie Kosar: Bernie Kosar là một cựu tiền vệ bóng đá người Mỹ có tài sản ròng trị giá 100 nghìn đô la. Bernie Kosar sinh ngày 25 tháng 11 năm 1963 tại Youngstown, Ohio. Kosar chơi cho Cleveland Browns từ năm 1985 đến năm 1993 và kết thúc sự nghiệp của mình với Dallas Cowboys và Miami Dolphins. Sau đó, Kosar chơi bóng đá đại học tại Đại học Miami, sau nhiều tranh cãi trong suốt quá trình soạn thảo, đã ký hợp đồng với Cleveland Browns vào năm 1985. Thời gian của anh ấy với Cleveland Browns không mấy xuất sắc và đầy những lời khen ngợi. Những năm cuối cùng của Kosar với Cleveland đã suy yếu vì chấn thương và sự hỗ trợ ngày càng giảm xung quanh một tiền vệ không chắc chắn. Để thêm phần xúc phạm đến thương tích, vào năm 1991, Browns đã thuê Bill Belichick làm huấn luyện viên trưởng. Không phải là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Kosar, Belichick đã ký hợp đồng với hậu vệ cánh Vinny Testaverde (đồng đội cũ thời đại học của Kosar) trước mùa giải 1993. Đầu năm, Belichick để Kosar thay cho Testaverde. Testaverde dính chấn thương khiến Kosar phải trở lại sân. Từ Cleveland Browns, Kosar chuyển đến để thay thế Troy Aikman bị thương cho Dallas Cowboys và giành chức vô địch duy nhất trong trận đấu dự bị trong Super Bowl XXVIII. Kosar đã kết thúc sự nghiệp của mình với Miami Dolphins với tư cách là tiền vệ dự phòng cho Dan Marino và có lẽ được nhớ đến nhiều nhất với trò lừa bịp đã giúp Dolphins đánh bại Jets trong một trận đấu quan trọng vào cuối năm 1994. Khi đồng hồ điểm và Cá heo theo sau. ba, Marino giả vờ đánh bóng để dừng đồng hồ. Sau đó, anh ấy ném đường chuyền chạm bóng chiến thắng cho Mark Ingram. Kosar đã kết thúc sự nghiệp kéo dài 12 mùa giải của mình với 1.994 lần hoàn thành trong 3.365 lần cố gắng ở cự ly 23.301 thước Anh và 124 lần chạm bóng, với 87 lần đánh chặn. Anh ấy cũng lao tới 265 thước Anh và 5 lần chạm bóng. Bernie Kosar đã giữ kỷ lục NFL về số đường chuyền liên tiếp được hoàn thành nhiều nhất mà không bị đánh chặn, cho đến ngày 26 tháng 12 năm 2010, khi tiền vệ của New England Patriots Tom Brady phá kỷ lục. Sau khi từ giã sự nghiệp bóng đá, Kosar chuyển sang các dự án kinh doanh khác, chẳng hạn như mở một nhà hàng, trở thành chủ sở hữu một phần của Florida Panthers (NHL), xuất bản một tạp chí và nhiều nỗ lực từ thiện khác nhau.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *