“Tài sản của Angela Bennett: Duy nhất 2,3 tỉ đô la Mỹ của nữ doanh nhân và thừa kế người Úc”

Angela Bennett là một doanh nhân và thừa kế người Úc, được biết đến với tài sản ròng trị giá 2,3 tỷ USD. Cô là con gái của Peter Wright, người sáng lập Wright Prospecting, công ty đang khai thác quặng sắt của Hamersley. Tuy nhiên, vì sức khỏe kém, Bennett đã từ bỏ vị trí hội đồng quản trị của mình tại công ty này. Sau khi cháu gái của bà tiếp quản ghế hội đồng quản trị, gia đình Bennett đã tích cực theo đuổi các cơ hội đầu tư bất động sản và khai thác mỏ mới. Angela Bennett hiện là người phụ nữ giàu thứ hai ở Úc, sau Gina Rinehart.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
2,3 tỷ USD
Giới tính:
nữ giới
Nghề nghiệp:
doanh nhân
quốc tịch:
Châu Úc

💰 So sánh giá trị tài sản của Angela Bennett

Giá trị tài sản của Angela Bennett: Angela Bennett là một nữ thừa kế và nữ doanh nhân người Úc có tài sản ròng trị giá 2,3 tỷ USD. Được sinh ra bởi Peter Wright, người đồng sáng lập của Wright Prospecting, Angela Bennett chủ trì trang phục của cha cô và nhờ đó thu về hàng triệu đô la mỗi năm từ phần tiền bản quyền khai thác quặng sắt của Hamersley. Tuy nhiên, Bennett đã từ bỏ vị trí hội đồng quản trị của mình tại Wright Prospecting do sức khỏe kém. Ghế hội đồng quản trị của bà đã được tiếp quản bởi cháu gái của bà, con gái của người anh trai quá cố Michael Wright, người đã qua đời vào tháng 4 năm 2012. Năm 2010, Angela và Michael được liệt kê với khối tài sản trị giá 2,3 tỷ đô la. Nhưng kể từ đó, giá quặng sắt thấp hơn đã giảm một nửa lượng quặng đó. Trên thực tế, hai anh em đã không làm được gì nhiều với số tiền của họ trong những năm qua và cho đến nay vẫn chưa có nhà lãnh đạo rõ ràng nào xuất hiện trong thế hệ tiếp theo. Sau khi Michael qua đời, một nửa số tài sản đó thuộc về 3 người con của ông, điều này cho phép các cố vấn chuyên nghiệp đóng vai trò lớn hơn trong việc điều hành công ty. Ngoài ra, gia đình đã trở nên tích cực hơn trong việc theo đuổi các cơ hội đầu tư bất động sản và khai thác mỏ mới. Dù vậy, Angela Bennett vẫn là người phụ nữ giàu thứ hai Australia, sau Gina Rinehart.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *