“Tài sản của Andrew Forrest: Ông chủ tập đoàn khai thác mỏ người Tây Úc có giá trị 1 tỷ đô la Mỹ”

Andrew Forrest là một ông trùm khai thác mỏ tại Tây Úc và là chủ tịch không điều hành của Fortescue Metals Group (FMG), một trong những tập đoàn sản xuất quặng sắt lớn thứ tư trên thế giới. Với giá trị tài sản ròng ước tính lên tới 1 tỷ USD, ông Forrest là một trong những tỷ phú giàu nhất Úc. Trước khi trở thành một doanh nhân thành đạt, ông học chuyên ngành kép về kinh tế và chính trị tại Đại học Tây Úc. Ngoài việc làm chủ tịch của FMG, ông Forrest còn là chủ tịch của nhiều tổ chức từ thiện và các công ty khác.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
1 tỷ USD
Ngày sinh:
1961 (62 tuổi)
Nơi sinh:
Perth
Giới tính:
nam giới
quốc tịch:
Châu Úc

💰 So sánh giá trị tài sản ròng của Andrew Forrest

Giá trị tài sản ròng của Andrew Forrest: Andrew Forrest là một ông trùm khai thác mỏ ở Tây Úc có giá trị ròng 1 tỷ đô la. Andrew Forrest hiện là chủ tịch không điều hành của tập đoàn sản xuất quặng sắt lớn thứ tư thế giới Fortescue Metals Group (FMG). Anh ấy gia nhập Fortescue vào tháng 4 năm 2003, khi anh ấy đóng vai trò là động lực đằng sau việc thành lập Dự án Cơ sở hạ tầng và Quặng sắt Pilbara. Vào thời điểm đó, ông cũng là Chủ tịch sáng lập không điều hành của Công ty, trở thành Giám đốc điều hành hai năm sau đó. Sau đó vào tháng 8 năm 2011, ông trở lại vị trí Chủ tịch không điều hành. Ngoài những điều trên, ông Forrest còn là Chủ tịch không điều hành của Poseidon Nickel Limited cũng như Chủ tịch của tổ chức từ thiện Tây Úc, The Australian Children’s Trust. Trước khi giữ chức vụ hiện tại, ông từng là Giám đốc điều hành kiêm Phó Chủ tịch của Anaconda Nickel Ltd (nay là Minara Resources Ltd), Chủ tịch Liên doanh Murrin Murrin, Giám đốc Phòng Khoáng sản và Năng lượng Tây Úc, Chủ tịch Hiệp hội Điền kinh Úc, Chủ tịch Moly Mines Ltd và Chủ tịch Siberia Mining Corporation Ltd. Andrew Forrest bắt đầu xây dựng sự nghiệp chuyên nghiệp sâu rộng của mình sau khi tốt nghiệp Đại học Tây Úc, nơi ông theo học chuyên ngành kép về kinh tế và chính trị. Ngoài ra, anh ấy còn là người ủng hộ chính và là Đại sứ công khai chính thức của tổ chức phi lợi nhuận, Tổ chức Giáo dục Thổ dân Úc. Năm 2010, Forbes vinh danh Forrest là người giàu nhất Úc với tài sản ước tính 5,3 tỷ USD, mặc dù đến năm 2012 đã tụt xuống vị trí người giàu thứ ba. Về đời sống cá nhân, Forest đã kết hôn và có 3 người con, hiện đang định cư tại quê nhà Perth, Australia.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *