“Tài sản của Andrej Babis: Doanh nhân người Slovakia sở hữu quốc tịch Séc đạt giá trị 1.4 tỷ đô la Mỹ”

Andrej Babis là một doanh nhân giàu nhất Slovakia, với giá trị tài sản ròng lên đến 2,4 tỷ USD. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình từ việc kinh doanh phân bón cho Pettimex trước khi trở thành giám đốc của một tập đoàn thương mại nhập khẩu nguyên liệu để sản xuất phân bón. Năm 1995, ông thành lập công ty Agrofert và sau đó mở rộng khắp Đông Âu. Hiện tại, Agrofert đã mua lại tập đoàn bánh mì Lieken và đang vận hành hơn 230 công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài thành tích kinh doanh đáng nể, Babis còn tích cực hoạt động chính trị và thành lập một đảng chính trị mới để giải quyết vấn đề tham nhũng nghiêm trọng trong nước.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
2,4 tỷ USD
Ngày sinh:
2 tháng 9, 1954 (68 tuổi)
Nơi sinh:
Bratislava, Tiệp Khắc, (nay là Slovakia)

💰 So sánh giá trị tài sản của Andrej Babis

Giá trị tài sản của Andrej Babis: Andrej Babis là một doanh nhân sinh ra ở Slovakia, có quốc tịch Séc, có giá trị tài sản ròng là 2,4 tỷ USD. Sinh ra trong một gia đình có cha là nhà ngoại giao ở Cộng hòa Slovak ngày nay, ông bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà kinh doanh phân bón cho Pettimex. Sau đó, anh trở thành giám đốc của một tập đoàn thương mại nhập khẩu tất cả các nguyên liệu thô cần thiết để sản xuất phân bón. Năm 1995, ông thành lập công ty hóa chất, nông nghiệp và thực phẩm Agrofert, công ty này đã mở rộng khắp Đông Âu và hiện đang ở Đức với việc mua lại tập đoàn bánh mì Lieken. Nhóm hơn 230 công ty của nó thuê hầu hết đất nông nghiệp của đất nước và nó cũng mua các công ty hoạt động trong lĩnh vực chế biến gỗ, truyền thông và chăm sóc sức khỏe để thêm vào nhóm của họ. Trong suốt cả năm, Babis đã duy trì toàn quyền kiểm soát việc quản lý công ty theo cách cũ, sử dụng lịch giấy thay vì PC. Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã thông báo rằng anh ấy sẽ từ chức và thậm chí đang xem xét khả năng ra mắt thị trường chứng khoán. Bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh của mình, Babis cũng tích cực hoạt động chính trị, ông đã thành lập một đảng chính trị mới để giải quyết vấn đề mà ông cho là tham nhũng tràn lan trong nước. Tính đến tháng 3 năm 2012, tạp chí tài chính Forbes xếp ông là người giàu thứ 913 trên thế giới. Babis đã ly hôn với người vợ đầu tiên, người mà ông có hai con. Anh hiện đang sống với bạn gái Monika và họ có với nhau hai mặt con.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *