Tài sản của Amanda Marcum Enfield: 10 triệu đô la Mỹ

Amanda Marcum Enfield là một trong những người mẫu nổi tiếng giàu nhất thế giới, với giá trị tài sản ròng lên đến 10 triệu đô la. Cô sinh ra tại Oklahoma, Mỹ và từng làm người mẫu cho các thương hiệu nổi tiếng như Maxim, Victoria’s Secret, Tommy Hilfiger và Armani. Tuy nhiên, Amanda đã rời xa sự nghiệp người mẫu để trở thành một bà mẹ ở nhà nội trợ cùng với chồng là huấn luyện viên bóng đá Andy Enfield. Cặp đôi này đã có ba đứa con và sống hạnh phúc bên nhau. Amanda được biết đến là một người vợ tuyệt vời và luôn ủng hộ chồng trong sự nghiệp của mình.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
10 triệu USD
Nơi sinh:
nước Mỹ
Chiều cao:
5 feet 6 inch (1,7 m)
Nghề nghiệp:
Người mẫu
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản ròng của Amanda Marcum Enfield

Giá trị tài sản và tiền lương của Amanda Marcum: Amanda Marcum Enfield là một cựu người mẫu người Mỹ có giá trị ròng 10 triệu đô la. Amanda Marcum Enfield sinh ra ở Mustang, Oklahoma, và đã làm người mẫu cho Maxim, Victoria’s Secret, Tommy Hilfiger và Armani, cùng nhiều hãng thời trang cao cấp khác. Cô đã gặp một huấn luyện viên bóng đá ở trường đại học, Andy Enfield, khi cô đang làm người mẫu ở New York. Anh ấy đã chở cô ấy đến xem một trận bóng rổ của Bang Oklahoma đang diễn ra ở Boston. Họ kết hôn sáu tháng sau đó và có ba đứa con. Cô ấy không còn là người mẫu nữa mà thay vào đó là một bà mẹ ở nhà nội trợ với gia đình. Cô ấy đã được giới thiệu trên nhiều ấn phẩm và chương trình phát sóng khác nhau trong thời gian gần đây, khi sự nghiệp huấn luyện của chồng cô ấy ngày càng trở nên nổi tiếng. Amanda gây xôn xao dư luận khi đội của Andy tham gia giải NCAA March Madness. Amanda quay đầu lại mỗi khi máy quay cho thấy cảnh cô cổ vũ chồng ngồi vào ghế cùng các con.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *