Tài sản của Aloysio de Andrade Faria: tỷ phú ngân hàng người Brazil có tài sản ròng 4,2 tỷ đô la.

Aloysio de Andrade Faria là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới, với giá trị tài sản ròng lên tới 3,4 tỷ USD. Ông là chủ ngân hàng lớn nhất Brazil và là một bác sĩ nhi khoa được đào tạo. Sau khi kế vị cha mình, ông đã biến ngân hàng Banco Real thành một trong những ngân hàng thành công nhất ở Brazil. Năm 1998, ông bán phần lớn ngân hàng Banco Real cho ngân hàng Hà Lan ABN Amro với giá 2,1 tỷ USD, nhưng vẫn giữ lại các công ty khác từ Real Group. Ngoài ra, ông còn sở hữu Agropalma, Transamerica Corporation và một đồn điền Guarana lớn nhất thế giới. Hiện tại, ông đã nghỉ hưu và được cho là đang chăm sóc 150 con ngựa thuần chủng.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
3,4 tỷ USD
Ngày sinh:
9 tháng 11, 1920 (102 tuổi)
Nơi sinh:
Brazil
Giới tính:
nam giới
quốc tịch:
Brazil

💰 So sánh Aloysio de Andrade Faria Net Worth

Giá trị tài sản ròng của Aloysio de Andrade Faria: Aloysio de Andrade Faria là một chủ ngân hàng người Brazil có giá trị ròng 3,4 tỷ USD. Là một bác sĩ nhi khoa được đào tạo, Faria không có lựa chọn nào khác ngoài việc kế vị cha mình sau cái chết đột ngột của ông vào năm 1949. Sau khi nắm quyền kiểm soát Banco Real, Faria đã biến ngân hàng này thành một trong những ngân hàng thành công nhất ở Brazil. Năm 1998, ông bán phần lớn Banco Real của mình cho ngân hàng Hà Lan ABN Amro với giá 2,1 tỷ USD, nhưng vẫn giữ lại các công ty khác từ Real Group, chẳng hạn như Seguros Real (bảo hiểm) và Real Leasing Co. Đối với các tài sản còn lại, anh ta đầu tư chúng. trong việc thành lập Banco Alfa, hiện là ngân hàng lớn thứ 22 ở Brazil. Faria cũng sở hữu Agropalma, nhà sản xuất dầu cọ lớn nhất ở Mỹ Latinh, cũng như một trong những đồn điền Guarana lớn nhất thế giới, Transamerica Corporation. Aloysio, người có hai cô con gái đã kết hôn với Giám đốc điều hành của công ty, hiện đã nghỉ hưu và ông được cho là đang chăm sóc 150 con ngựa thuần chủng. Theo Forbes, ông là một trong những “Người giàu nhất thế giới”, xếp thứ 255 trong danh sách những người giàu nhất tháng 3 năm 2012 của tạp chí.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *