“Tài sản của Alice Goodwin: Người mẫu quyến rũ người Anh có giá trị tới 1 triệu đô la Mỹ”

Alice Goodwin là một trong những người mẫu quyến rũ nhất của Anh với giá trị tài sản ròng lên tới 1 triệu đô la. Cô ấy đã tốt nghiệp đại học Keele với bằng tiếng Anh và Giáo dục. Sự nghiệp của cô bắt đầu khi cô được tuyển trạch viên tài năng từ Daily Star tiếp cận khi đang tắm nắng trên bãi biển. Cô đã xuất hiện trên nhiều tạp chí lớn như Maxim, Nuts và Zoo. Năm 2010, cô bắt đầu xuất hiện trên Elite TV, một kênh chat sex trên truyền hình. Cô Goodwin từng được gọi là “Em bé ngực trần nóng bỏng nhất của năm” vào năm 2009. Cô ấy cũng nổi tiếng với mối quan hệ của mình với cầu thủ bóng đá Jermaine Pennant.

Giá trị tài sản ròng của Alice Goodwin: Alice Goodwin là một người mẫu quyến rũ người Anh có giá trị ròng 1 triệu đô la. Sinh ra ở Stoke-on-Trent, Anh, Alice Goodwin tốt nghiệp trường Newcastle-Under-Lyme và sau đó vào Đại học Keele. Cô ấy hiện đang theo đuổi bằng tiếng Anh và Giáo dục tại Keele. Khi đang tắm nắng trên bãi biển vào một buổi tối, anh được một tuyển trạch viên tài năng từ Daily Star tiếp cận. Kể từ đó, anh ấy đã xuất hiện trên một số tạp chí dành cho nam giới, bao gồm Maxim, Nuts và Zoo. Năm 2010, cô bắt đầu xuất hiện trên Elite TV, một kênh chat sex trên truyền hình. Độc giả sở thú gọi cô ấy là “Em bé ngực trần nóng bỏng nhất của năm”, vào năm 2009. Cô ấy đã xuất hiện trên các tiêu đề về mối quan hệ của mình với cầu thủ bóng đá Jermaine Pennant. Anh ta ngoại tình với cô Goodwin khi anh ta đã đính hôn với người khác. Sau khi hôn phu của cô chia tay vào năm 2011, Pennant và Goodwin đã công khai mối quan hệ của họ.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
1 triệu USD
Ngày sinh:
13 tháng 12, 1985 (37 tuổi)
Giới tính:
nữ giới
Chiều cao:
5 ft 7 inch (1,7272 m)
Nghề nghiệp:
Người mẫu

💰 So sánh giá trị tài sản ròng của Alice Goodwin

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *