“Tài sản của Alan Horn và mức lương: Giám đốc giải trí người Mỹ này có giá trị tài sản đạt 100 triệu đô la Mỹ. Sinh ra tại Long Island, New York.”

Alan Horn, một trong những nhà điều hành giải trí thành công nhất của Mỹ, được đánh giá có giá trị tài sản ròng lên đến 100 triệu USD. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành giải trí, Alan đã giám sát sản xuất nhiều loạt phim thành công, bao gồm cả “Harry Potter” và “Batman”. Sau khi rời khỏi vị trí Chủ tịch và COO của Warner Bros., Alan trở thành Chủ tịch của Walt Disney Studios và nhận mức lương cơ bản 5 triệu USD mỗi năm. Ngoài ra, Alan cũng nổi tiếng với ngôi nhà dinh thự khổng lồ ở Bel Air trị giá ít nhất 25 triệu USD. Với sự thành công và tài sản của mình, Alan Horn được xem là một trong những doanh nhân giàu có và thành công nhất của Mỹ.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương của Alan Horn: Alan Horn là một nhà điều hành giải trí người Mỹ có giá trị ròng 100 triệu đô la. Sinh ra ở Long Island, New York, Alan Horn tốt nghiệp Đại học Union vào giữa những năm 80. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình khi làm việc cho Tandem Productions, một công ty do Norman Lear điều hành, sau đó chuyển đến 20th Century Fox, nơi anh ấy làm việc với tư cách là giám đốc điều hành hàng đầu. Từ đó, anh ấy chuyển sang một vị trí tại Warner Bros., cuối cùng trở thành Chủ tịch và COO của công ty. Ông giám sát việc sản xuất nhiều loạt phim thành công, bao gồm loạt phim “Harry Potter” và “Batman”. Ông cũng thành lập Castle Rock Entertainment, một công ty con thành công của Warner Bros. Ông đã bị loại khỏi vị trí của mình tại Warner Bros. giữa năm 2011 và giữa năm 2012, ông trở thành Chủ tịch của Walt Disney Studios. Ở đỉnh cao của sự nghiệp tại Disney, mức lương cơ bản của anh ấy là 5 triệu đô la một năm. Với tiền thưởng và quyền mua cổ phiếu, anh ta có thể dễ dàng kiếm được 15 triệu đến 20 triệu đô la một năm. Khi viết bài này, ông là Giám đốc Sáng tạo và Chủ tịch của Walt Disney Studios.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu có nhất › CEO
Giá trị ròng:
100 triệu USD
Ngày sinh:
28-02-1943 (80 tuổi)
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
Doanh nhân, Nhà sản xuất phim

💰 So sánh giá trị ròng của Alan Horn

Alan Horn kết hôn với cựu người mẫu Cindy Harrell. Họ có với nhau hai cô con gái. Một trong những cô con gái của họ, Cody Horn, là một nữ diễn viên có lẽ được biết đến nhiều nhất khi xuất hiện trong các bộ phim như Magic Mike và End of Watch. Cha mẹ của Horn sống trong một dinh thự khổng lồ ở Bel Air, nơi đã tổ chức một số bữa tiệc cấp cao và các nhà gây quỹ chính trị, đáng chú ý nhất là cho Barack Obama. Bản thân ngôi nhà trị giá ít nhất 25 triệu đô la và có thể đạt tới 40 triệu đô la ở phía bắc thị trường phù hợp. Alan đã mua ngôi nhà vào năm 1985 với giá 3,5 triệu USD.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *