Tài sản của Alain Merieux: Chủ tịch của Institut Merieux có tài sản ròng 3,1 tỷ đô la Mỹ. Công ty y tế và công cộng.

Alain Merieux là chủ tịch của Viện Merieux và là người giàu nhất trong lĩnh vực y tế và sức khỏe cộng đồng với giá trị tài sản ròng lên đến 3,9 tỷ USD. Tập đoàn y tế và sức khỏe cộng đồng do ông nội thành lập từ năm 1897 hiện đã có nhiều công ty con về các lĩnh vực khác nhau như chẩn đoán, liệu pháp miễn dịch và dinh dưỡng. Alain Merieux cũng thành lập công ty BioMerieux chuyên về chẩn đoán trong ống nghiệm cho lĩnh vực y tế và công nghiệp. Hiện tại, công ty này hoạt động tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới và có tổng cộng 6.000 nhân viên. Ngoài ra, ông còn là chủ tịch của Liên minh Merieux và Quỹ Mérieux, tổ chức từ thiện được biết đến.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
3,9 tỷ USD

💰 So sánh giá trị ròng của Alain Merieux

Giá trị tài sản ròng của Alain Merieux: Alain Merieux là chủ tịch của Viện Merieux, người có tài sản ròng trị giá 3,9 tỷ USD. Một tập đoàn y tế và sức khỏe cộng đồng do ông nội Alain Marcel Merieux thành lập vào năm 1897. Ngày nay, tập đoàn này có nhiều công ty con về công nghệ sinh học và y tế công cộng chuyên về các lĩnh vực khác nhau như chẩn đoán, liệu pháp miễn dịch và dinh dưỡng. Bản thân Alain đã thành lập một công ty con có tên BioMerieux chuyên về chẩn đoán trong ống nghiệm cho lĩnh vực y tế và công nghiệp. Sản phẩm của họ thực sự được sử dụng để chẩn đoán các bệnh truyền nhiễm như HIV và bệnh lao cũng như cung cấp kết quả xét nghiệm y tế cho các trường hợp khẩn cấp về tim mạch. Hiện tại, công ty có tổng cộng 6.000 nhân viên và hoạt động tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài việc là người sáng lập BioMerieux, ông còn là chủ tịch của Liên minh Merieux và chủ tịch Quỹ Mérieux, tổ chức được biết đến với công việc từ thiện. Tính đến tháng 3 năm 2013, Forbes liệt kê Alain là người giàu thứ 437 trên thế giới và là người giàu thứ 11 ở Pháp.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *