Tài sản của Alain & Gerard Wertheimer: Chủ sở hữu thương hiệu xa xỉ Chanel đến từ Pháp có tổng giá trị tài sản là 90 tỷ đô la.

Alain & Gerard Wertheimer là chủ sở hữu của thương hiệu thời trang cao cấp Chanel của Pháp, với giá trị tài sản ròng trị giá 90 tỷ đô la. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1909 bởi ông nội của họ là Pierre Wertheimer và đối tác của ông là Gabrielle (Coco) Chanel. Alain là chủ tịch của công ty tại Hoa Kỳ, trong khi Gerard đứng đầu bộ phận đồng hồ ở Thụy Sĩ. Ngoài Chanel, họ còn sở hữu hai vườn nho của Pháp, Rauzan-Ségla ở Margaux và Chateau Canon ở Saint-Emilion, cùng những con ngựa thuần chủng giành chiến thắng trong các cuộc đua như trận Derby Pháp và Breeders’ Cup Turf ở Mỹ. Forbes đã xếp họ ở vị trí thứ 145 trong số những người giàu nhất thế giới và thứ 5 trong số những người giàu nhất ở Pháp.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
90 tỷ USD
Ngày sinh:
1949 (74 tuổi)
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
doanh nhân
quốc tịch:
người Pháp

💰 So sánh Alain & Gerard Wertheimer Net Worth

Giá trị tài sản ròng của Alain & Gerard Wertheimer: Anh em Alain & Gerard Wertheimer là chủ sở hữu của thương hiệu cao cấp Chanel của Pháp. Họ có tổng tài sản ròng trị giá 90 tỷ đô la. Thương hiệu thời trang cao cấp được thành lập vào năm 1909, bởi ông nội của họ là Pierre Wertheimer và đối tác của ông là Gabrielle (Coco) Chanel, tên gọi của công ty. Cuối cùng, Pierre đã sở hữu hoàn toàn Chanel, mua đôi đầu tiên của mình. Ngoài quần áo, công ty tư nhân này còn bán nước hoa, đồ trang điểm, trang sức, đồng hồ và các phụ kiện thời trang khác. Alain có trụ sở tại Hoa Kỳ là chủ tịch của công ty, trong khi Gerard, sống ở Thụy Sĩ, đứng đầu bộ phận đồng hồ. Ngoài Chanel, họ còn sở hữu hai vườn nho của Pháp, Rauzan-Ségla ở Margaux và Chateau Canon ở Saint-Emilion. Alain và Gerard cũng sở hữu những con ngựa thuần chủng, bao gồm cả ngựa đực giống, đã giành chiến thắng trong các cuộc đua như trận Derby Pháp và Breeders’ Cup Turf ở Mỹ. Với giá trị tài sản ròng ước tính là 8 tỷ USD tính đến tháng 3 năm 2013, Forbes đã xếp họ ở vị trí thứ 145 trong số những người giàu nhất thế giới và thứ 5 trong số những người giàu nhất ở Pháp. Cả hai anh em đều giữ bí mật về cuộc sống cá nhân và không trả lời phỏng vấn báo chí.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *