“Tài sản của Adam Schefter và mức lương hàng năm”

Adam Schefter là một nhà báo thể thao nổi tiếng tại Mỹ, với mức tài sản ròng trị giá 4 triệu đô la và mức lương 1,2 triệu đô la mỗi năm. Tốt nghiệp Đại học Michigan và Trường Báo chí Medill thuộc Đại học Northwestern, anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Rocky Mountain News và sau đó được The Denver Post thuê. Anh gia nhập Mạng NFL vào năm 2004, làm việc với tư cách là nhà phân tích và nhà văn cho NFL.com. Adam Schefter từng làm phóng viên bên lề cho NBC và hiện đang làm việc cho đài ESPN và ESPN. Với sự nghiệp thành công của mình, Adam Schefter được xem là một trong những vận động viên giàu nhất và nổi tiếng nhất trong làng thể thao Mỹ.

Mức lương của Adam Schefter

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
4 triệu USD
Lương:
1,2 triệu đô la một năm
Ngày sinh:
21-Dec-1966 (56 tuổi)
Nơi sinh:
suối thung lũng
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
Nhà báo, Nhà phân tích thể thao, Nhà văn
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị ròng của Adam Schefter

Giá trị tài sản và tiền lương của Adam Schefter: Adam Schefter là một nhà báo thể thao người Mỹ có tài sản ròng trị giá 4 triệu đô la và mức lương 1,2 triệu đô la mỗi năm. Sinh ra ở Valley Stream, New York, Adam Schefter tốt nghiệp Đại học Michigan, và sau đó tốt nghiệp Trường Báo chí Medill thuộc Đại học Northwestern. Sau khi hoàn thành khóa thực tập tại Seattle, anh ấy chuyển đến Denver, Colorado, nơi anh ấy làm việc cho Rocky Mountain News, và sau đó được The Denver Post thuê. Anh ấy bắt đầu làm việc với tư cách là một phần của “Các phóng viên thể thao” của ESPN. Sau đó, anh ấy trở thành người thay thế thường xuyên cho Woody Paige trong chương trình ESPN, “Around the Horn”. Anh ấy chính thức gia nhập Mạng NFL vào năm 2004, làm việc với tư cách là nhà phân tích và nhà văn cho NFL.com. Anh ấy cũng từng làm phóng viên bên lề cho NBC. Đến năm 2009, anh ấy đã trở thành nhà báo và nhà phân tích thể thao nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ, và ESPN đã nhanh chóng chiêu mộ anh ấy từ Mạng NFL. Anh ấy hiện đang làm việc cho đài ESPN và ESPN.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *