Sự giàu có của Marcus Allen: Từ một cầu thủ bóng bầu dục thành công.

Marcus Allen là một trong những vận động viên giàu nhất và nổi tiếng nhất của Mỹ. Với giá trị tài sản ròng lên đến 4 triệu USD, anh là một cầu thủ bóng đá Mỹ xuất sắc và là nhà phân tích thể thao nổi tiếng. Sinh ra tại thành phố San Diego vào ngày 26 tháng 3 năm 1960, Allen đã có một sự nghiệp đáng kinh ngạc với việc chạy và nhận bóng cho cả Los Angeles Raiders và Kansas City Chiefs trong suốt 15 năm. Anh là cầu thủ đầu tiên đạt được hơn 10.000 thước lao và 5.000 thước nhận bóng trong sự nghiệp của mình. Allen được xem là một trong những pha dứt điểm và bước hụt lớn nhất trong lịch sử NFL.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
4 triệu USD
Ngày sinh:
26 tháng 3, 1960 (63 tuổi)
Nơi sinh:
thành phố San Diego
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 1 inch (1,87 m)
Nghề nghiệp:
Cầu thủ bóng đá Mỹ, Nhà phân tích thể thao, Vận động viên
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản ròng của Marcus Allen

Marcus Allen Giá trị ròng: Marcus Allen là một cựu cầu thủ bóng đá người Mỹ và nhà phân tích bóng đá có tài sản ròng trị giá 4 triệu USD. Marcus Allen sinh ngày 26 tháng 3 năm 1960 tại San Diego, California. Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, Allen đã chạy 12.243 thước Anh và bắt được 587 đường chuyền dài 5.412 thước Anh trong suốt sự nghiệp của mình cho cả Los Angeles Raiders và Kansas City Chiefs từ năm 1982 đến 1997. Anh ghi được 145 lần chạm bóng, lập kỷ lục giải đấu với 123 lần chạm bóng vội vàng và đã được chọn vào sáu Pro Bowls trong sự nghiệp của mình. Đối với chạy lùi, anh ấy cũng là một người chuyền bóng khá giỏi, hoàn thành 12 trong số 27 đường chuyền dài 285 thước Anh và sáu lần chạm bóng, chỉ với một lần đánh chặn. Allen là cầu thủ đầu tiên đạt được hơn 10.000 thước lao và 5.000 thước nhận bóng trong sự nghiệp của mình. Allen được coi là một trong những pha dứt điểm và bước hụt ​​lớn nhất trong lịch sử Liên đoàn bóng đá quốc gia (NFL). Anh ấy được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Đại học năm 2000 và Đại sảnh Danh vọng Bóng đá Chuyên nghiệp năm 2003. Em trai của anh ấy, Damon Allen, đã chơi tiền vệ trong 23 mùa giải ở Giải bóng đá Canada và là người dẫn đầu mọi thời đại của bóng đá chuyên nghiệp về số lần chuyền bóng . . Marcus Allen là thành viên của Học viện Thể thao Thế giới Laureus và anh ấy là Thành viên Hội đồng của IMPACT Lott Trophy, được trao hàng năm cho Cầu thủ Phòng ngự IMPACT của năm của đội bóng đá đại học. Số liệu thống kê NFL của anh ấy bao gồm: các mùa giải liên tiếp có nhiều lần chạm bóng: 16 – (hòa với Irving Fryar); các mùa giải liên tiếp có số lần chạm trán gấp rút: 16; các mùa giải liên tiếp có nhiều lần chạm bóng vội vàng: 16; cầu thủ lớn tuổi nhất ghi được hơn 10 lần chạm bóng trong một mùa giải: 37 tuổi.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *