Số tiền và thu nhập của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Mario Williams trong NFL

Mario Williams là một trong những vận động viên giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ròng lên đến 30 triệu đô la và mức lương hàng năm là 25 triệu đô la. Anh là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cho NFL và đã có sự nghiệp đầy thành công với Houston Texans và Buffalo Bills. Từ khi bắt đầu sự nghiệp vào năm 2006, Mario Williams đã tích lũy được tài sản và danh tiếng của mình với các thành tích xuất sắc trong sự nghiệp của mình. Ngoài ra, anh cũng được biết đến là một người đàn ông giàu có và thành đạt với nhiều bất động sản và đầu tư khác nhau.

Mức lương của Mario Williams

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
30 triệu USD
Lương:
25 triệu USD
Ngày sinh:
31 Th01 1985 (38 tuổi)
Nơi sinh:
Đất đai trù phú
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 ft 5 inch (1,98 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá Mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của Mario Williams

Mario Williams giá trị ròng và tiền lương: Mario Williams là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cho NFL có giá trị ròng 30 triệu đô la và mức lương hàng năm là 25 triệu đô la. Mario Williams đã tích lũy giá trị tài sản ròng của mình thông qua sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Houston Texans và Buffalo Bills, với tư cách là Hậu vệ Phòng thủ. Sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy bắt đầu vào năm 2006, khi anh ấy được soạn thảo bởi Houston Texans và trong năm đầu tiên của mình, anh ấy đã thu về một lần bắt bóng lóng ngóng, tổng cộng 47 lần tắc bóng và 4,5 lần vào bao. Anh ấy đã xử lý hậu vệ cánh của Miami Dolphins Dante Culpepper sau đường biên kịch cho lần đầu tiên bị loại trong hiệp một. Đó là trận thắng đầu tiên của Houston Texans trong mùa giải đó. Trong năm 2007, anh ấy đã thu được 59 cú tắc bóng và 14 lần vào bao. Năm 2008, Mario Williams được chọn vào giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy và được chọn lại sau mùa giải 2009. Năm 2010, Williams bị thoát vị viêm và vào năm 2011, anh ấy được đưa vào diện dự bị vì chấn thương sau khi bị rách cơ ngực. Cùng năm đó, hợp đồng của William với Houston Texans kết thúc và anh trở thành cầu thủ tự do. Vào năm 2012, anh ấy đã ký một hợp đồng sáu năm rất béo bở với Buffalo Bills, trên thực tế, được coi là hợp đồng béo bở nhất đối với bất kỳ cầu thủ phòng ngự nào trong lịch sử NFL. Mario Williams sinh ra ở Richlands, North Carolina vào năm 1985. Anh theo học trường Cao đẳng Bang North Carolina với tư cách là thành viên của đội bóng đá NC Wolfpack; anh ấy được xếp ở đầu danh sách cho Dự thảo NFL năm 2006. Anh ấy hiện là cầu thủ phòng ngự cho Buffalo Bills và mang áo số 94.

Thu nhập của Mario Williams

 • Houston Texans (2009-10)
  2,9 triệu USD
 • Houston Texans (2008-09)
  4 triệu USD
 • Houston Texans (2007-08)
  13 triệu USD
 • Houston Texans (2006-07)
  2,9 triệu USD
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *