“Số tiền tài sản của Vinny Testaverde: Cựu cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp Mỹ có giá trị 10 triệu đô la Mỹ”

Vinny Testaverde là một trong những vận động viên giàu nhất trong lịch sử của NFL với giá trị tài sản ròng lên đến 10 triệu USD. Sinh ra tại Brooklyn, New York, Vinny đã giành được học bổng bóng đá của Đại học Miami và là người chiến thắng Heisman Trophy trong năm học cơ sở của anh ấy. Với sự nghiệp kéo dài 21 năm, Vinny đã chơi cho nhiều đội bóng khác nhau và lập nhiều kỷ lục. Anh ấy đã kiếm được khoảng 14 triệu đô la tiền lương NFL và được giới thiệu vào Vòng loại trực tiếp Bóng bầu dục Đại học. Vinny Testaverde đích thân đã lên tiếng xác nhận giá trị tài sản của mình.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
10 triệu USD
Ngày sinh:
13 tháng 11, 1963 (59 tuổi)
Nơi sinh:
Brooklyn
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 ft 5 inch (1,96 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá Mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Vinny Testaverde Net Worth

Giá trị tài sản của Vinny Testaverde: Vinny Testaverde là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ có giá trị ròng 10 triệu đô la. Trong sự nghiệp của mình, Vinny kiếm được khoảng 14 triệu đô la tiền lương NFL, khoảng 26 triệu đô la sau khi điều chỉnh lạm phát.

Vinny Testaverde, còn được gọi là Vincent Frank Testaverde, sinh ra ở Brooklyn, New York và đã giành được học bổng bóng đá của Đại học Miami. Tại Đại học Miami, anh ấy đã chơi rất tốt, và là đội đầu tiên Toàn Mỹ, đồng thời là người chiến thắng Heisman Trophy trong năm học cơ sở của anh ấy. Tampa Bay Buccaneers đã ký hợp đồng với anh ấy vào năm 1987 với một hợp đồng sáu năm trị giá 8 triệu đô la, nhưng năm đầu tiên của anh ấy với đội thật tồi tệ. Anh ấy đã trở thành người bị chế nhạo rộng rãi, mặc dù trò chơi của anh ấy đã được cải thiện đáng kể. Anh ấy rời Tampa Bay vào năm 1992, và ký hợp đồng với Cleveland Browns và sau đó là Baltimore Ravens. Anh ấy bắt đầu chơi tốt với Raven và dẫn dắt họ đến với Pro Bowl vào năm 1996. Tuy nhiên, chính thời gian của anh ấy với New York Jets cuối cùng đã giúp anh ấy có một vị trí trong lịch sử. Sau đó, anh ấy chơi cho Dallas Cowboys, Jets again, Patriots và Carolina Panthers, trước khi giải nghệ vào năm 2008. Anh ấy đã lập nhiều kỷ lục trong suốt 21 năm sự nghiệp chuyên nghiệp của mình và được giới thiệu vào Vòng loại trực tiếp Bóng bầu dục Đại học. Đại sảnh Danh vọng năm 2013.

Thu nhập của Vinny Testaverde

 • Cincinnati Bengals (2007-08)
  $847,1 Nghìn
 • Những người yêu nước ở New England (2006-07)
  $333,5 Nghìn
 • Máy bay phản lực New York (2005-06)
  $655 Nghìn
 • Cao bồi Dallas (2004-05)
  1,1 triệu USD
 • Máy bay phản lực New York (2003-04)
  1 triệu USD
 • Máy bay phản lực New York (2002-03)
  4 triệu USD
 • Máy bay phản lực New York (2001-02)
  3,7 triệu USD
 • Máy bay phản lực New York (2000-01)
  2,5 triệu USD
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *