Số tiền của Howard Ruby: Doanh nhân Mỹ có tài sản ròng 200 triệu đô la.

Howard Ruby là một doanh nhân thành đạt người Mỹ, với tài sản ròng trị giá 200 triệu đô la. Tốt nghiệp Trường Kinh doanh Wharton, ông đã thành lập Oakwood Worldwide vào năm 1960, công ty cung cấp căn hộ lưu trú dài hạn lớn nhất trên thế giới. Hiện tại, ông vẫn giữ vị trí Giám đốc điều hành của công ty. Không chỉ là doanh nhân thành đạt, Howard Ruby còn là một nghệ sĩ và nhiếp ảnh gia được đánh giá cao. Anh đã giành được nhiều giải thưởng và các bức ảnh của anh đã được trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Smithsonian. Oakwood Worldwide hiện đang hoạt động trên khắp thế giới và được trang bị nội thất và tạm thời.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu có nhất › CEO
Giá trị ròng:
200 triệu USD
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
Đạo diễn truyền hình, Biên kịch, Doanh nhân, Nhiếp ảnh gia

💰 So sánh giá trị tài sản của Howard Ruby

Giá trị tài sản của Howard Ruby: Howard Ruby là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 200 triệu đô la. Howard Ruby, sinh viên tốt nghiệp Trường Kinh doanh Wharton, đã thành lập Oakwood Worldwide vào năm 1960. Kể từ đó, công ty đã phát triển trở thành nhà cung cấp căn hộ lưu trú dài hạn, được trang bị nội thất và tạm thời lớn nhất trên thế giới. Ông là Giám đốc điều hành hiện tại của công ty. Ngoài việc giám sát Oakwood, anh ấy còn là một nghệ sĩ thành đạt và ảnh của anh ấy đã xuất hiện trong nhiều cuộc triển lãm. Anh ấy cũng đã giành được Giải thưởng Nhiếp ảnh gia Bảo tồn Quốc tế của Năm 2007 cho bộ ảnh động vật hoang dã của mình. Thông qua những bức ảnh của mình, anh ấy đã phát triển các chương trình giáo dục cho Tổ chức Động vật hoang dã Quốc gia và những bức ảnh của anh ấy đã được trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Smithsonian. Oakwood Worldwide hiện đang hoạt động trên khắp Hoa Kỳ và tại Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Philippines, Nhật Bản và Vương quốc Anh, dưới biểu ngữ Oakwood Premier (năm sao) và Oakwood Residence (bốn sao).

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *