Những con đường dân cư đắt giá nhất tại Hoa Kỳ – Khi trở thành tỷ phú, bạn có thể mua một ngôi nhà trên những con đường này.

Bạn là một triệu phú và đang tìm kiếm một ngôi nhà tương lai xa hoa? Hãy cùng tìm hiểu những phố khu dân cư đắt nhất Hoa Kỳ. Theo báo cáo gần đây từ trang web bất động sản Zillow, đây là 15 đường phố dân cư đắt nhất ở Hoa Kỳ dựa trên giá trị nhà trung bình. Miami, Florida và Beverly Hills, California đều có nhiều đường phố xuất hiện trong danh sách này. Tuy nhiên, Greenwich, Connecticut cũng là một địa điểm hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm bất động sản cao cấp. Hãy cùng khám phá những đường phố này và tìm kiếm ngôi nhà mơ ước của bạn.

Những Phố Khu Dân Cư Đắt Nhất Hoa Kỳ

Bởi Brian Warner vào ngày 19 tháng 4 năm 2015 trong các bài viết › Ngôi nhà của người nổi tiếng

Khi trở thành triệu phú, có thể bạn sẽ làm ngay hai việc sau: #1) Gửi email cho Celebrity Net Worth để chúng tôi có thể kể cho cả thế giới câu chuyện truyền cảm hứng của bạn. Và #2) Mua một ngôi nhà to béo. Khi tôi tưởng tượng cuộc sống của mình như một triệu phú (hoặc một triệu phú khiêm tốn 100 đô la), điều chính tôi mơ ước là ngôi biệt thự trong tương lai của mình. Là một người hiện đang sống trong một căn hộ rộng 650 foot vuông, tôi nóng lòng muốn có một phòng ngủ lớn, nhà để xe nhiều ô tô, hồ bơi, bồn tắm nước nóng, sân tennis, nhà tù tình dục, rạp chiếu phim, phòng tập thể dục. .. Nó sẽ rất tuyệt vời.

Tôi không có ý tưởng cụ thể về nơi tôi muốn biệt thự tương lai của mình. California là tốt. Florida có thuế thấp. Có rất nhiều lựa chọn tốt. Mặt khác, nếu cuối cùng bạn trở thành triệu phú, thì RẤT có khả năng bạn sẽ sống trên một trong những con phố sau. Tại sao vậy? Bởi vì theo một báo cáo gần đây từ trang web bất động sản Zillow, đây là 15 đường phố dân cư đắt nhất ở Hoa Kỳ dựa trên giá trị nhà trung bình:

#1. Đường Đảo Indian Creek – Miami, Florida

Nằm ở Miami, Indian Creek là nơi sinh sống của khoảng 100 người rất giàu có. Jay-Z và Beyonce sở hữu một ngôi nhà trên bãi biển ở đây. Mỗi ngôi nhà thực sự là bờ sông. Mỗi sân sau nhìn ra một câu lạc bộ gôn tư nhân rất độc quyền. Tóm lại, nếu một ngày nào đó bạn thấy mình đang sống trên Đường Đảo Indian Creek, bạn sẽ rất hạnh phúc. Hãy mời chúng tôi dự tiệc.

#2 và #3: Công viên Beverly – Đồi Beverly, California

Tọa lạc trong một cộng đồng có cổng trên đỉnh Đồi Beverly, nếu bạn gọi Công viên Beverly là nhà, bạn đã thành công trong cuộc sống. Hàng xóm của bạn bao gồm Sly Stallone, Denzel Washington, Tim McGraw/Faith Hill, Barry Bonds, Magic Johnson, Mark Wahlberg và nhiều người khác.

#4: Lazy Lane Blvd – Houston, Texas

Chứng minh rằng mọi thứ đều lớn hơn ở Texas.

#5: Conyers Farm Drive – Greenwich, Connecticut

Nếu bạn đáng giá hàng trăm triệu hoặc hàng tỷ đô la và muốn ở gần NYC, thì rất có thể bạn sẽ sống ở Greenwich, Connecticut. Dan Conyers Farm Drive là một cộng đồng độc quyền được phát triển vào những năm 1980. Mỗi lô tối thiểu là 10 mẫu Anh. Một số là hơn 20 mẫu Anh.

#6: Sân vườn dâu tây – Avon, Colorado

Nếu bạn là một tỷ phú và bạn thích trượt tuyết, Strawberry Park Court ở Avon, Colorado là ngôi nhà tương lai của bạn. Bạn sẽ ở gần Beaver Creek Resort, cách Denver khoảng 2,5 giờ.

# 7: Vòng tròn điểm trường – Greenwich, Connecticut

Năm ngoái, một ngôi nhà được bán trên Field Point Circle ở Greenwich với giá 120 triệu USD. Ban đầu nó được niêm yết với giá 190 triệu đô la, vì vậy người mua thực sự đã có một thỏa thuận!

#8: Ngõ cổ Coopers – Southampton, NY

Ngoài Greenwich và Beverly Hills, không có gì tượng trưng cho sự giàu có cực độ như Hamptons. Và nếu bạn là một triệu phú muốn mua bất động sản ngoài kia, bạn có thể muốn xem Coopers Neck Lane.

#9: Đường Nimes – Bel Air, California

Nếu mẹ bạn lo lắng rằng bạn có thể giao du với đám đông khó tính ở Tây Philadelphia, đừng quá buồn nếu mẹ gửi bạn đến sống với họ hàng trên Phố Nimes ở Bel Air.

Hình ảnh của Mel Bouzad/Getty

#10: Đại lộ Arvida – Miami, Florida

Nếu bạn muốn sống trên đường số 1, nhưng không thể trả trước, Arvida Parkway gần đó không phải là một phần thưởng an ủi tồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *