Ngôi nhà Oasis hiện đại của Trent Reznor ở Beverly Hills được niêm yết với giá 4,4 triệu đô la.

Trent Reznor, thủ lĩnh của ban nhạc Nine Inch Nails, đã sở hữu một ngôi nhà kiến trúc tuyệt đẹp ở Beverly Hills với giá 4,4 triệu USD. Với diện tích khu đất rộng 4.300 foot vuông, ngôi nhà này có nhiều đặc điểm phổ biến của những ngôi nhà sang trọng trong khu vực. Nó bao gồm hồ bơi vô cực, khu vườn mát mẻ, phòng ngủ và phòng tắm hiện đại kiểu dáng đẹp. Một điểm đặc biệt của ngôi nhà này là nhà bếp của đầu bếp với lò nướng đôi và dãy năm lò đốt. Phòng lớn và các khu vực chung khác cũng có lối đi dễ dàng ra hiên và sân hiên nhìn ra khu vườn. Với giá hợp lý, ngôi nhà này là một thỏa thuận tuyệt vời cho những ai muốn tìm kiếm một nơi yên tĩnh và đẹp đẽ.

Ốc đảo hiện đại ở Beverly Hills của Trent Reznor có giá 4,4 triệu USD

Bởi Donna Mitchell vào ngày 29 tháng 4 năm 2015 trong các bài viết › Ngôi nhà của người nổi tiếng

Nine Inch Nails được biết đến với thể loại âm nhạc thường có góc cạnh. Không giống như các cạnh lởm chởm. Vì vậy, một số người có thể ngạc nhiên khi thủ lĩnh của ban nhạc, Trent Reznor, sở hữu một ốc đảo kiến ​​trúc tuyệt đẹp ở Beverly Hills. Thậm chí tốt hơn: Bất động sản tuyệt đẹp này có giá tương đối hợp lý là 4,4 triệu USD.

Vâng, vâng, câu hỏi rõ ràng là: ‘Từ khi nào 4,4 triệu đô la là một mức giá hợp lý cho một ngôi nhà?’ Khi bạn nghĩ về tất cả các tính năng thiết kế mà 1663 Summitridge Drive có, có thể bạn sẽ đồng ý rằng đó là một thỏa thuận tuyệt vời.

Đối với những người mới bắt đầu, khu đất rộng 4.300 foot vuông có nhiều đặc điểm phổ biến của những ngôi nhà sang trọng trong khu vực, chẳng hạn như hồ bơi vô cực; chụp quang cảnh thành phố và các hẻm núi xanh tươi xung quanh; và một khu vườn mát mẻ tươi tốt cũng giúp tạo ra một bầu không khí ngày lễ. Ngôi nhà hai tầng cũng có năm phòng ngủ và bốn phòng tắm hiện đại kiểu dáng đẹp. Một bộ tổng thể khác với truyền thống, nhưng với những bức tường đá được chiếu sáng và các tính năng khác, không có sự thoải mái hay phong cách nào bị bỏ qua. Phòng có phòng tắm ấn tượng giống như spa, tủ quần áo kiểu boutique cao cấp và ban công riêng được trang bị lò sưởi.

2

3

4

5

6

Phòng lớn và các khu vực chung khác có lối đi dễ dàng ra hiên và sân hiên nhìn ra khu vườn, nơi sẽ giúp mọi người trải qua nhiều ngày yên bình. Một hiên cũng được trang bị một hố lửa. (Có lẽ nó giữ cho dây thanh âm ấm áp trong các buổi acoustic ngẫu hứng?)

Điều giúp làm cho ngôi nhà trở nên đặc biệt cũng là nhà bếp của đầu bếp, với lò nướng đôi và dãy năm lò đốt. Một người khiếm thính có kinh nghiệm sẽ không gặp vấn đề gì trong việc làm hài lòng một gia đình đang đói và mời những vị khách dự tiệc ăn tối suốt đêm. Cửa kiểu Pháp nằm ở phía sau dẫn đến sân hiên ăn uống với tầm nhìn hấp dẫn ra khu vườn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *