Ngôi nhà cũ của Rick James được bán với giá 5,7 triệu đô la tại Hollywood Hills.

Dinh thự cũ của Rick James, một trong những ngôi sao âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới, vừa được bán với giá 5,7 triệu USD tại Hollywood Hills. Ngôi nhà rộng 7.555 foot vuông này gồm 2 tầng, có phong cách kiến trúc truyền thống và đầy đủ tiện nghi. Trong ngôi nhà này, bạn sẽ tìm thấy nhiều phòng tiếp khách, phòng khách chính với lò sưởi, phòng ăn trang trọng và nhà bếp lớn. Ngoài ra, còn có một phòng làm việc rộng rãi có thể dễ dàng phục vụ như một rạp hát tại nhà. Khu vực sân hiên rộng rãi này cũng có nhà bếp ngoài trời đầy đủ tiện nghi, bể bơi phân làn cỡ lớn và bồn tắm nước nóng. Tầng trên cùng của ngôi nhà này có phòng ngủ và sân thượng riêng.

Dinh thự cũ của Rick James được bán với giá 5,7 triệu USD ở Hollywood Hills

Bởi Donna Mitchell vào ngày 20 tháng 4 năm 2015 trong các bài viết › Ngôi nhà của người nổi tiếng

Bạn có thể không nghĩ rằng Mickey Rooney, một ngôi sao trong hầu hết các phương tiện giải trí lớn hiện có, và Rick James, người hát những bản hit như “Superfreak” lại có nhiều điểm chung, nhưng cả hai đều yêu thích kiến ​​trúc truyền thống. Một ngôi nhà rộng 7.555 foot vuông ở Hollywood Hills với phả hệ Hollywood vừa được bán với giá 5,7 triệu USD.

Có rất nhiều thứ sang trọng trong ngôi nhà hai tầng nằm sau lối đi có cổng vào, nơi nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình Amy Yasbeck cũng đã sống vài năm. Sơ đồ mặt bằng mở ở tầng một có một số khu vực tiếp khách, lò sưởi trong phòng khách chính và phòng ăn trang trọng, cùng một nhà bếp lớn sẽ khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy như đang ở nhà. Có một phòng làm việc rộng rãi có thể dễ dàng phục vụ như một rạp hát tại nhà, và những cánh cửa kiểu Pháp dẫn đến sân hiên lát gạch và có cảnh quan rộng rãi là nơi hoàn hảo cho những người nghiêm túc về giải trí.

2

3

4

5

6

Khu vực sân hiên có nhà bếp ngoài trời đầy đủ tiện nghi, bao gồm lò nướng bằng gạch, phòng ăn đủ chỗ cho bàn ăn đầy đủ và phòng khách có hố lửa. Có một số đặc điểm của hồ bơi, bao gồm bể bơi phân làn cỡ lớn, bồn tắm nước nóng với yếu tố thác nước có rèm che và bể thiền. Người chơi – loại không cắm điện – cũng có thể thách thức nhau trên bàn cờ kích thước thật. Khách sạn cũng có một nhà khách kiểu nông thôn.

Tầng trên, trong ngôi nhà chính, có một số phòng ngủ, nhưng đó là bộ tổng thể đánh cắp chương trình. Lò sưởi làm cho căn hộ – được thắp sáng bằng đèn chùm pha lê – trở nên ấm cúng vào mùa đông và có phòng tắm riêng đầy đủ tiện nghi với bồn tắm nước nóng. Nó cũng có một sân thượng riêng, nơi chủ nhân mới của nó chắc chắn sẽ được tận hưởng tầm nhìn bao quát ra trung tâm thành phố Los Angeles.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *