Ngôi nhà cũ của Kenny Rogers ở Beverly Hills bán được với giá 46,4 triệu đô la – một món hời thực sự!!!

Ngôi nhà cũ ở Beverly Hills của Kenny Rogers đã được bán với giá 46,4 triệu đô la, và đó thực sự là giá rẻ! Với sự sang trọng cổ điển tỏa sáng trong dinh thự lấy cảm hứng từ trang trí rộng 24.000 foot vuông này, nơi kẻ lừa đảo “Con bạc” Kenny Rogers từng sống. Ngôi nhà này đã được bán vào năm 2010 với giá 12,2 triệu USD, nhưng người mua may mắn đã nhận được nó với giá tương đối rẻ. Ẩn mình khỏi tầm nhìn của đường phố bởi một con đường lái xe dài, 616 Đường Nimes ở Bel Air có hai lối vào chính thức có cổng. Điều đặc biệt là ngôi nhà này là một tài sản rất độc đáo và là một chiến thắng cho người mua bây giờ.

Ngôi nhà cũ ở Beverly Hills của Kenny Rogers được bán với giá 46,4 triệu đô la – Và đó thực sự là giá rẻ!!!

Bởi Donna Mitchell vào ngày 31 tháng 3 năm 2015 trong các bài viết › Ngôi nhà của người nổi tiếng

Sự sang trọng cổ điển tỏa sáng trong dinh thự lấy cảm hứng từ trang trí rộng 24.000 foot vuông này, nơi kẻ lừa đảo “Con bạc” Kenny Rogers từng sống. Và những người mua may mắn nhận được nó với giá tương đối rẻ tại 46,4 triệu USD.

Làm thế nào 46,4 triệu đô la có thể rẻ? Đặc biệt là khi bạn cho rằng ngôi nhà được bán vào năm 2010 với giá 12,2 triệu USD? Chà, như bạn sẽ biết, đây là một tài sản rất độc đáo…

Ẩn mình khỏi tầm nhìn của đường phố bởi một con đường lái xe dài, 616 Đường Nimes ở Bel Air có hai lối vào chính thức có cổng. Người mua may mắn, không được tiết lộ danh tính, sẽ nhận được toàn bộ ngôi nhà trong tình trạng “chìa khóa trao tay”, nội thất trang nhã và tất cả. Và đánh giá theo các đặc điểm của ngôi nhà – có quá nhiều thứ để đề cập ở đây – chúng là những người giải trí. Và cậu bé có nhiều điều để đánh giá cao tại khu đất rộng lớn này được kiến ​​trúc sư nổi tiếng Paul Williams tạo ra vào năm 1938.

Mặt trước của bất động sản là một nghiên cứu về vẻ đẹp cổ điển tinh tế, và ngay khi bạn đi qua cửa trước, thật dễ dàng để tưởng tượng bữa tiệc bắt đầu ở tiền sảnh rộng rãi. Sau đó, lễ hội tiếp tục diễn ra qua ba phòng khách, bảy lò sưởi, phòng chơi bi-a và rạp hát 12 chỗ ngồi.

Phòng khiêu vũ và phòng tiệc có dãy phòng khách thông nhau. Khách nghỉ qua đêm cũng có thể sử dụng bồn tắm nước nóng nhiều người, hố lửa và phòng xông hơi khô lớn. Và nếu một số người trong số họ tham gia một trận đấu quần vợt hoành tráng như Pete Sampras và Andre Agassi, họ có thể chơi tốt vào ban đêm nhờ ánh đèn của sân vận động. Khu vực hồ bơi đáng kinh ngạc cũng sẽ làm hài lòng những vị khách tương lai. Nó cũng có một thang máy bằng kính

Vì vậy, về lời đề nghị! Ngôi nhà đã đổi chủ một lần nữa vào năm 2010 với giá 12,2 triệu đô la, từ nhà xã hội LA và tác giả Nancy Davis, cho những người chủ đã mở rộng nó, nhưng không dành nhiều thời gian ở Los Angeles như họ nghĩ. Vì vậy, chúng tôi đã có một bán hàng gần đây. Nó đã thực sự được liệt kê tại 65 triệu USDvì vậy nó hóa ra là một chiến thắng cho người mua bây giờ.

4

2

3

5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *