Manny Pacquiao đánh bại đối thủ tranh chấp để sở hữu ngôi nhà mơ ước.

Manny Pacquiao đang tìm cách để sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình tại Beverly Hills và anh đã đưa ra một đề nghị khiến người bán không thể từ chối. Điều đó bao gồm việc mua tất cả đồ nội thất, thiết bị, thảm, tác phẩm nghệ thuật và giường trong dinh thự. Manny cũng muốn các nhà cung cấp để lại tất cả rượu trong các quán bar được dự trữ đầy đủ. Để đạt được điều này, Manny đề nghị vứt bỏ bốn vé xem trận đấu ngày 2 tháng 5 với Floyd Mayweather trị giá 12,5 triệu USD. Có thể đó là thỏa thuận tốt cho Manny, nhưng liệu đối với người bán hàng thì sao?

Để từ bỏ cuộc cạnh tranh cho ngôi nhà mơ ước của mình, Manny Pacquiao đã đưa ra lời đề nghị khiến người bán không thể từ chối

Bởi Brian Warner vào ngày 26 tháng 3 năm 2015 trong các bài viết › Ngôi nhà của người nổi tiếng

Bạn có nhớ cách đây vài tuần khi chúng tôi đăng một bài báo về việc Manny Pacquiao mua một trong những dinh thự cũ của Diddy ở Beverly Hills không? Hóa ra còn một chút nữa cho câu chuyện.

Manny dường như đã yêu ngôi nhà bảy phòng ngủ rộng 10.000 foot vuông khi anh chuyển đến rất tích cực để chốt giao dịch. Anh ấy cũng không chỉ muốn mua căn nhà. Anh ta khiến người bán ngạc nhiên khi nói rằng anh ta muốn mua mọi thứ trong dinh thự. Manny muốn tất cả đồ nội thất, thiết bị, thảm, tác phẩm nghệ thuật và giường. Anh ấy cũng muốn các nhà cung cấp để lại tất cả rượu trong các quán bar được dự trữ đầy đủ.

Manny rất muốn mua ngôi nhà đến nỗi anh ấy đã đưa ra một lời đề nghị mà những người bán không thể từ chối. Để loại bỏ hai người đấu giá đang hoạt động khác và khiến người bán đồng ý với yêu cầu của anh ta, Manny đề nghị vứt bỏ bốn vé xem trận đấu ngày 2 tháng 5 với Floyd Mayweather ở trên 12,5 triệu USD lời đề nghị.

Bốn vé xem trận đấu của anh ấy có vẻ không phải là vấn đề lớn, nhưng hãy nhớ rằng những vé tốt hiện đang được bán với giá 10.000 đô la một vé. Người bán về cơ bản chỉ nhận được 40.000 đô la. Và nếu giá của chiếc vé đó tiếp tục tăng vào tháng tới, thì 40 nghìn đô la đó có thể trở thành 100 nghìn đô la nếu người bán cuối cùng làm tổn hại đến nó.

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Thỏa thuận tốt cho Manny? Đối với người bán hàng? Cho cả hai??? Nếu bạn có bốn vé xem một trận đấu, bạn sẽ đi hay bạn sẽ lật chúng với giá 100 nghìn đô la và xem trận đấu ở nhà với giá 100 đô la?

2

3

4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *