“Manny Pacquiao Chi Tiêu 12,5 Triệu Đô La Mua Tòa Nhà Beverly Hills Từ Diddy”

Manny Pacquiao, tay đấm huyền thoại của làng quyền Anh vừa chi ra số tiền lên tới 12.5 triệu USD để sở hữu một biệt thự tại Beverly Hills, Mỹ. Đây là ngôi nhà cũ của rapper Diddy với diện tích lên đến 10.000 foot vuông và được trang bị đầy đủ tiện nghi với các tác phẩm nghệ thuật và thiết bị hiện đại. Biệt thự này còn có rạp hát tại gia với sức chứa lên đến 20 khách, spa trong phòng tắm và nhà bếp của một đầu bếp sành ăn. Ngôi nhà có 7 phòng ngủ và 7 phòng tắm rưỡi nằm trên diện tích đất rộng 30.000 foot vuông. Đây là một trong số những ngôi nhà đắt giá nhất Beverly Hills và được xem là một tài sản đáng giá của tay đấm Manny Pacquiao.

Manny Pacquiao bỏ 12,5 triệu đô la để mua biệt thự cũ ở Beverly Hills của Diddy

Bởi Brian Warner vào ngày 14 tháng 3 năm 2015 trong các bài viết › Ngôi nhà của người nổi tiếng

Nếu Manny Pacquiao bị Floyd Mayweather đấm vào mặt vào tháng 5, thì ít nhất bây giờ anh ấy đã có một ngôi nhà thực sự tốt đẹp để hồi phục! Hoặc, nếu cuối cùng Manny nghiền nát Floyd, thì bây giờ anh ấy có một ngôi nhà tuyệt vời để ăn mừng!

Manny Pacquiao vừa ngã 12,5 triệu USD để mua dinh thự cũ của Diddy ở Beverly Hills. Manny không chỉ mua căn nhà mà còn mua mọi thứ bên trong dinh thự rộng 10.000 foot vuông. Anh ấy đã mua ngôi nhà đầy đủ tiện nghi, với tất cả các tác phẩm nghệ thuật và thiết bị đã được lắp đặt. Các chủ sở hữu hiện tại cũng đồng ý để rượu dự trữ đầy đủ trong quán bar.

2

3

4

Diddy sống trong ngôi nhà này từ giữa những năm 90 cho đến năm 2001. Ông đã mua tài sản từ việc tịch thu nhà với giá 436.000 đô la và bán nó vào tháng 6 năm 2001 với giá 2,3 triệu đô la. Ngôi nhà được bán lại vào năm 2012 với giá 4,8 triệu USD, giảm mạnh so với mức 8 triệu USD mà họ muốn vào năm 2008, chỉ vài tháng trước khi nền kinh tế thế giới sụp đổ.

Dinh thự có bảy phòng ngủ, bảy phòng tắm rưỡi và nằm trên khu đất rộng 30.000 feet vuông. Nó đi kèm với nhà bếp của một đầu bếp sành ăn, spa trong phòng tắm của anh ấy và cô ấy và một rạp hát tại nhà trị giá 200.000 đô la có sức chứa 20 khách. Nhưng hãy quên những bức ảnh và mô tả của tôi đi, hãy xem video tham quan ngôi nhà này:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *