“Lori Montoya – Tài sản ròng của nữ doanh nhân Mỹ đạt 5 triệu đô la”

Lori Montoya là một trong những doanh nhân giàu có nhất tại Mỹ với giá trị ròng lên tới 5 triệu USD. Cô được biết đến như là “hoàng gia Las Vegas” bởi sự liên kết đến nhiều khách sạn và điểm du lịch lớn của thành phố này. Lori cũng là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Rain Cosmetics, một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được yêu thích. Ngoài ra, cô còn là diễn viên thực tế và đang tham gia loạt phim “Sin City Rules” của TLC. Hiện tại, Lori đang trong quá trình mở “Câu lạc bộ tổng thống”, cơ sở đầu tiên trên thế giới chuyên về bắn bẫy trong nhà.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu có nhất › CEO
Giá trị ròng:
5 triệu USD

💰 So sánh Giá trị tài sản của Lori Montoya

Giá trị tài sản của Lori Montoya: Lori Montoya là một nữ doanh nhân người Mỹ có giá trị ròng 5 triệu đô la. Sinh ra ở Las Vegas, Nevada, Lori Montoya được coi là hoàng gia Las Vegas. Anh ta bằng cách nào đó gắn liền với nhiều khách sạn của thành phố và các điểm thu hút khách du lịch lớn, do gia đình hoặc đầu tư. Cô là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Rain Cosmetics, một dòng mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng đã trở thành dòng trang điểm “đi đầu” cho một số cuộc thi lớn. Cô và chồng hiện đang trong quá trình mở “Câu lạc bộ tổng thống”. Cơ sở này sẽ là trường bắn bẫy trong nhà đầu tiên trên thế giới. Cô là diễn viên hiện tại của loạt phim thực tế TLC, “Sin City Rules”, theo chân năm người phụ nữ thành đạt có trụ sở tại Las Vegas. Bộ phim được công chiếu vào tháng 12 năm 2012 và cho đến nay đã phát sóng được hai tập, mặc dù tỷ suất người xem không cao lắm.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *