“Leilani Dowding và chiếc xe Mercedes-Benz CLK 550: Khi cô gái xinh đẹp gặp phải trang phục nhỏ bé”

Leilani Dowding, một trong những người mẫu nổi tiếng của Vương quốc Anh đã từ bỏ sự nghiệp kinh doanh để tập trung vào các cuộc thi sắc đẹp. Sau khi đăng quang Hoa hậu Vương quốc Anh năm 1998, cô trở thành người phụ nữ gốc Á đầu tiên đại diện cho Vương quốc Anh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Từ đó, cô xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình và có dòng quần áo của riêng mình có tên là Bộ sưu tập Leiluna. Khi cô lái xe quanh thành phố cho các hoạt động khác nhau của người nổi tiếng, người ta có thể thấy cô trong chiếc váy trắng Mercedes CLK 550. Chiếc xe này có giá khoảng 75.000 USD và được trang bị động cơ 5.5 L DHOC V8 sản sinh công suất 382 mã lực, có thể đạt tốc độ tối đa 200 dặm một giờ.

Xe của Leilani Dowding: Cô gái xinh đẹp cộng với chiếc váy nhỏ giống như hình ảnh

Bởi Paula Wilson vào ngày 6 tháng 8 năm 2013 trong các bài báo › Xe của người nổi tiếng

Người ta phải tự hỏi những gì Leilani DowdingCha mẹ của anh ấy đã nói khi anh ấy tuyên bố với họ rằng anh ấy sẽ rời bỏ sự nghiệp kinh doanh đầy hứa hẹn để tập trung vào các cuộc thi sắc đẹp. Không phải nói bất cứ điều gì tiêu cực hoàn toàn về các cuộc thi sắc đẹp, nhưng nếu bạn đã vượt qua tất cả các kỳ thi trung học của mình và đang tiếp tục lấy bằng Kinh tế tại một trong những trường tốt hơn ở Vương quốc Anh, tại sao phải dừng bước với bộ bikini trước mặt Thẩm phán? Trong trường hợp của Leilani Dowding, quyết định nghỉ học và tập trung vào tài sản vật chất hơn là tinh thần của cô tỏ ra khá có lợi. Sau đó, cô đăng quang Hoa hậu Vương quốc Anh 1998. Sau đó, cô trở thành người phụ nữ gốc Á đầu tiên đại diện cho Vương quốc Anh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Sau đó, anh chuyển sang làm người mẫu quyến rũ, xuất hiện không mặc áo trong The Sun trên Page Three vào cuối những năm 90. Từ đó, anh tiếp tục xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình khác nhau, bao gồm “Big Breakfast”, “This Morning”, “Faking It”, “Celebrity Wrestling”, “Celebrity Fear Factor” và “Tough Love Miami”. Anh ấy là người về nhì trong phiên bản từ thiện của trò chơi truyền hình “The Weakest Link” và thường thi đấu trong các giải đấu poker dành cho người nổi tiếng. Cô ấy cũng đã được xuất hiện trên Tạp chí Maxim vào năm 2011. Tuy nhiên, giống như nhiều người mẫu hiện tại, cô ấy đã kết hợp vẻ ngoài ưa nhìn của mình vào những nỗ lực khác, cho thấy rằng cô ấy đã không hoàn toàn đốt cháy bộ não của mình khi chuyển hướng tập trung vào sự nghiệp. Cô ấy đã đến Balkan và Iraq để nâng cao tinh thần du lịch cho quân đội Anh, đồng thời cũng có dòng quần áo của riêng mình có tên là Bộ sưu tập Leiluna. Khi cô ấy lái xe quanh thành phố cho các hoạt động khác nhau của người nổi tiếng, người ta có thể thấy cô ấy trong chiếc váy trắng Mercedes CLK 550.

[distynctGallery]

Mercedes-Benz CLK được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1996 và kể từ đó đã trải qua nhiều phiên bản khác nhau. Nó đã có một cuộc cải tiến lớn vào năm 2000, sau đó trải qua một lần thiết kế lại khác vào năm 2003. Mỗi bản cập nhật đều nhằm mục đích làm cho chiếc xe hiệu quả hơn về mọi mặt. CLK 550 mui trần mới nhất sử dụng động cơ 5.5 L DHOC V8 sản sinh công suất 382 mã lực. Nó có hộp số tự động bảy tốc độ, và có thể đạt tốc độ tối đa 200 dặm một giờ. Nó có thể đi 0-60 trong 6 giây. Xe có giá khoảng 75.000 USD. Mặc dù có vẻ lạ khi Leilani Dowding từ bỏ sự nghiệp thương nhân của mình, nhưng rõ ràng là toàn bộ cuộc thi sắc đẹp không ảnh hưởng đến túi tiền của cô ấy.

Hình ảnh Rochelle Brodin/Getty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *