“Kerri Kasem – Giá trị tài sản ròng của nữ dẫn chương trình radio và truyền hình Mỹ”

Kerri Kasem là một người dẫn chương trình phát thanh và truyền hình người Mỹ có giá trị ròng 10 triệu đô la. Cô được chú ý vào đầu những năm 2000 với tư cách là thí sinh của game show “Beg, Borrow & Deal”, đồng thời là người dẫn chương trình và phóng viên trên E!. Kerri là con gái của người dẫn chương trình phát thanh huyền thoại Casey Kasem và Linda Myers Kasem. Ngoài công việc người dẫn chương trình, Kerri cũng là nữ diễn viên, người mẫu và nhân vật truyền hình. Điều đặc biệt là vào cuối đời của Casey, Kerri đã tiến hành một cuộc chiến rất công khai và gay gắt chống lại mẹ kế Jean của cô. Casey Kasem qua đời vào ngày 15 tháng 6 năm 2014.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
10 triệu USD
Ngày sinh:
12 Th07 1978 (44 tuổi)
Nơi sinh:
Những thiên thần
Giới tính:
nữ giới
Chiều cao:
5 feet 6 inch (1,68 m)
Nghề nghiệp:
Nữ diễn viên, Người mẫu, Nhân vật truyền hình, Nhân vật phát thanh
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của Kerri Kasem

Giá trị tài sản Kerri Kasem: Kerri Kasem là một người dẫn chương trình phát thanh và truyền hình người Mỹ có giá trị ròng 10 triệu đô la. Kerri Kasem sinh ra ở Los Angeles, California, và là con gái của người dẫn chương trình phát thanh huyền thoại Casey Kasem và Linda Myers Kasem.

Cô được chú ý vào đầu những năm 2000 với tư cách là thí sinh của game show “Beg, Borrow & Deal”, đồng thời là người dẫn chương trình và phóng viên trên E!. Từ đó, anh ấy chuyển sang các chương trình radio, tổ chức các chương trình như “Racing Rocks”, “The National Lampoon Comedy Showdown”, “Pet Talk” và “The Solomon Free Money Hour”. Sau đó, anh ấy chuyển đến Los Angeles, nơi anh ấy đồng tổ chức một chương trình trò chuyện buổi sáng có trụ sở tại Los Angeles trên KXNT 840 AM cho đến năm 2007. Tại LA, anh ấy được biết đến nhiều nhất với tư cách là người đồng dẫn chương trình SIXX SENSE với Nikki Sixx trên Clear Channel. Anh ấy cũng là người dẫn chương trình và người mẫu cho UFC, đồng thời dẫn chương trình “The Rub” của SiTV.

Kerry Kasem

Hình ảnh Jason Merritt/Getty

Vào cuối đời của Casey, Kerri đã tiến hành một cuộc chiến rất công khai và gay gắt chống lại mẹ kế Jean của cô. Casey đã chiến đấu với các ca bệnh Parkinson giai đoạn nặng và chứng sa sút trí tuệ suy nhược. Jean cuối cùng đã mất quyền giám hộ Casey sau khi cô đưa anh ta đến một viện dưỡng lão ở Bang Washington mà không nói cho bất kỳ đại gia đình nào biết anh ta đang ở đâu. Kerri được bổ nhiệm làm người giám hộ của ông và vào giữa tháng 6, bà quyết định ngừng hỗ trợ sự sống cho cha mình. Casey Kasem qua đời vào ngày 15 tháng 6 năm 2014.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *