Giá trị tài sản ròng của Ashley Parker: 1 triệu đô la Mỹ

Ashley Parker là một diễn viên và ca sĩ nổi tiếng, với giá trị tài sản ròng lên đến 1 triệu USD. Sinh ra tại California, Parker đã bắt đầu sự nghiệp của mình khi làm việc cho Working Design, lồng tiếng cho các trò chơi điện tử Play Station và Sega nổi tiếng. Parker đã xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế ABC, Making of the Band, và là một phần của nhóm O-Town. Sau khi nhóm bị loại khỏi J Records vào năm 2003, Parker đã bắt đầu sự nghiệp solo và đạt được thành công lớn với album đầu tay mang tên Soundtrack to your Life. Sau đó, Parker chuyển sang diễn xuất và xuất hiện trong nhiều bộ phim, bao gồm Hairspray và Wild Things: Foursome.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
1 triệu USD
Ngày sinh:
1 tháng 8, 1981 (41 tuổi)
Nơi sinh:
bôi đỏ
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
Ca sĩ-nhạc sĩ, Diễn viên
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của Ashley Parker

Giá trị tài sản của Ashley Parker: Ashley Parker là một ca sĩ và diễn viên có giá trị ròng 1 triệu USD. Pinup sinh ra ở California đã kiếm được giá trị tài sản ròng của mình khi xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế ABC, Making of the Band và là một phần của nhóm O-Town. Trước khi nổi tiếng trên chương trình ăn khách của ABC, Parker đã làm việc cho Working Design từ khi còn trẻ, lồng tiếng cho các trò chơi điện tử Play Station và Sega nổi tiếng, bao gồm lồng tiếng cho nhân vật chính Alex trong trò chơi đình đám Lunar: The Silver Star. Năm 16 tuổi, Parker đã ký hợp đồng với một công ty Giải trí ở quê nhà. Ashley lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh, góp mặt trong The Making of the Band, ghi lại sự hình thành của nhóm đa bạch kim O-Town. Khi nhóm bị J Records loại bỏ vào năm 2003, Parker bắt đầu sự nghiệp solo một năm sau đó, đạt được thỏa thuận với Blackground/Universal Records và đóng vai chính trong MTV’s There and Back. Chương trình thực tế ghi lại cuộc đấu tranh của Parker để từ bỏ địa vị thần tượng tuổi teen và trở thành một nhạc sĩ nghiêm túc. Parker đã phát hành album solo đầu tiên của mình, Soundtrack to your Life, ra mắt ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Billboard. Album này là một trong những album bán chạy nhất năm 2006. Parker sau đó chuyển sang diễn xuất, xuất hiện trong bộ phim Hairspray từng đoạt giải Tony năm 2007. Kể từ đó, Parker góp mặt trong “Wild Things: Foursome” và “Amelia’s 25th” .

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *