“Giá trị tài sản của Sean Salisbury và mức lương: Cựu cầu thủ bóng bầu dục Mỹ có giá trị tài sản 150 nghìn đô la Mỹ”

Sean Salisbury là một cựu cầu thủ bóng đá người Mỹ, hiện tại là diễn viên và nhà phân tích bóng đá. Với giá trị tài sản ròng 150 nghìn đô la, Salisbury từng chơi cho nhiều đội bóng đá nổi tiếng như Seattle Seahawks, Indianapolis Colts, Minnesota Vikings, San Diego Chargers và Houston Oilers. Sau khi nghỉ thi đấu, anh trở thành nhà phân tích NFL cho ESPN’s Sportcenter và NFL Live. Anh cũng là một diễn viên và cố vấn cho các bộ phim thể thao như The Longest Yard và The Benchwarmers. Một trong những tranh chấp về tiền lương đã khiến Salisbury bị ESPN loại bỏ vào năm 2008.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
$150 Nghìn
Ngày sinh:
9 tháng 3, 1963 (60 tuổi)
Nơi sinh:
Bãi biển dài
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 ft 5 inch (1,96 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá Mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Giá trị tài sản của Sean Salisbury

Giá trị tài sản ròng và tiền lương của Sean Salisbury: Sean Salisbury là một cầu thủ bóng đá người Mỹ đã nghỉ hưu có giá trị ròng 150 nghìn đô la. Sean Salisbury được biết đến nhiều nhất với vai trò là tiền vệ trong NFL và CLF trước khi nghỉ thi đấu vào năm 1996. Anh ấy hiện là một diễn viên và nhà phân tích bóng đá. Trong những năm chơi bóng của mình, Salisbury chơi cho Seattle Seahawks, Indianapolis Colts, Minnesota Vikings, San Diego Chargers và Houston Oilers. Anh ấy cũng là thành viên của Winnipeg Blue Bombers của Liên đoàn bóng đá Canada. Kể từ khi nghỉ thi đấu, Salisbury là nhà phân tích NFL cho ESPN’s Sportcenter và NFL Live và sau đó là ESPN Radio 1000 ở Chicago. Một tranh chấp về tiền lương đã dẫn đến việc Salisbury bị ESPN loại bỏ vào năm 2008. Kể từ đó, anh ấy đã làm việc một thời gian ngắn cho Opensports.com và CBS Radio ở Dallas. Sau đó, anh ấy trở thành phát thanh viên cho giải bóng đá đồ lót, một vị trí kết thúc vào năm 2011, do sự khác biệt với các nhà sản xuất. Anh ấy đã định tổ chức một chương trình thể thao hài vào năm 2010, nhưng nó đã bị loại bỏ để chuyển sang một chương trình nghiêm túc hơn – không có anh ấy tham gia. Salisbury không xa lạ gì với thế giới điện ảnh. Anh ấy là cố vấn cho phiên bản năm 2005 của bộ phim thể thao những năm 1970, The Longest Yard. Điều này dẫn đến vai diễn của anh ấy trong bộ phim hài thể thao năm 2006, The Benchwarmers.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *