Giá trị tài sản của Sammie Pennington: Người mẫu quyến rũ và diễn viên phim khiêu dâm người Anh có giá trị tài sản là 500 nghìn đô la.

Sammie Pennington là một trong những người mẫu nổi tiếng của Anh, được biết đến như một ngôi sao khiêu dâm với cái tên Felicity Funbags. Với giá trị tài sản ròng khoảng 500 nghìn đô la, cô đã xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí và trang web như ZOO (trang web zootoday.com). Sammie cũng đã thực hiện nhiều pha nguy hiểm đáng nhớ trong danh nghĩa người mẫu khỏa thân. Bên cạnh đó, cô cũng xuất hiện trên nhiều chương trình phát thanh/truyền hình như Virgin Radio, Hạt dẻ TV và Harry Potter ngoại truyện. Sammie Pennington hiện đang là một người mẫu toàn thời gian và sẵn sàng thực hiện tất cả các loại hình công việc người mẫu.

Giá trị tài sản của Sammie Pennington: Sammie Pennington là một người mẫu người Anh có giá trị ròng 500 nghìn đô la. Sammie Pennington được cho là luôn muốn trở thành một ngôi sao khiêu dâm và thậm chí còn nói rằng tên khiêu dâm của cô ấy là Felicity Funbags. Kể từ lần đầu tiên cho cả thế giới thấy bộ ngực 32E của mình, Sammie đã tiếp tục trở thành ZOO (trang web zootoday.com), với vẻ ngoài tuyệt đẹp và cái miệng đi vệ sinh nổi tiếng đã giúp cô có rất nhiều tác phẩm truyền hình (thô tục). Cô cũng đã xuất hiện nhiều lần trên các tạp chí khỏa thân. Trong những năm qua, Sammie đã thực hiện một số pha nguy hiểm đáng nhớ dưới danh nghĩa khỏa thân, chẳng hạn như không mặc áo trong 24 giờ, thỏa mãn trí tưởng tượng của mọi người Anh máu đỏ bằng cách tạo dáng trong chiếc áo sơ mi của đội tuyển Anh và thậm chí biểu diễn màn nhảy dù thô bạo. Theo tiểu sử của cô trên Hayem Models, Sammie là người mẫu toàn thời gian và đã xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí. Tiểu sử của cô ấy tiếp tục nói rằng cô ấy chuyên về người mẫu thương mại, đồ lót và người mẫu quyến rũ nhưng sẵn sàng làm tất cả các loại hình công việc người mẫu ngoại trừ ảnh khỏa thân hoàn toàn và cô ấy sẵn sàng đi du lịch khắp Vương quốc Anh và nước ngoài. Anh cũng đã xuất hiện trên các chương trình phát thanh/truyền hình như Virgin Radio (2008-2009); video ca nhạc “Romeo Must Die” (2009); Hạt dẻ TV (2007-2008); Chương trình BBC – “Bật nó lên!” (2007); Harry Potter ngoại truyện cho phim 3 & 4 Khuôn mặt và cơ thể Kênh truyền hình “Cream” (2009); Video ca nhạc “Riot Noise” (2009).

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
$500 Nghìn
Ngày sinh:
27 tháng 9, 1988 (34 tuổi)

💰 So sánh giá trị tài sản của Sammie Pennington

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *