“Giá trị tài sản của Patokh Chodiev: Người đồng sáng lập và cổ đông của Tập đoàn Tài nguyên Thiên nhiên châu Âu (ENRC)”

Patokh Chodiev là một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới với tài sản ròng trị giá 1,9 tỷ USD. Ông là đồng sáng lập và cổ đông của Tập đoàn Tài nguyên Thiên nhiên Á-Âu (ENRC), một công ty hàng đầu thế giới về sản xuất quặng sắt, alumin và quặng sắt. Ngoài ra, ông còn là thành viên hội đồng quản trị của Ngân hàng Á-Âu và là một trong những người sáng lập International Mineral Resources (IMR), một công ty đầu tư khai thác và sản xuất kim loại. Chodiev có một cuộc sống cá nhân đầy đủ với gia đình và ba người con. Tuy nhiên, vào năm 2017, việc nhập quốc tịch Bỉ của ông đã trở thành chủ đề của một cuộc điều tra chính thức.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
1,9 tỷ USD
Ngày sinh:
15 tháng 4, 1953 (70 tuổi)
Nơi sinh:
U-dơ-bê-ki-xtan
Giới tính:
nam giới

💰 So sánh giá trị ròng của Patokh Chodiev

Giá trị ròng của Patokh Chodiev: Patokh Chodiev là người đồng sáng lập và là cổ đông của Tập đoàn Tài nguyên Thiên nhiên Á-Âu (ENRC), người có tài sản ròng trị giá 1,9 tỷ USD. Cùng với các đối tác và những người bạn lâu năm Alexander Machkevich và Alijan Ibragimov (cả hai đều là tỷ phú), Chodiev đã xây dựng một đế chế khai thác và kim loại đang phát triển. Có trụ sở tại London, ENRC đã trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới về sản xuất quặng sắt, alumin và quặng sắt, hợp nhất tài sản ở Kazakhstan và Châu Phi, cũng như ở Đông Âu và Châu Phi. Là người gốc Uzbekistan, Chodiev sống ở Nhật Bản trước khi làm việc cùng các đồng nghiệp ở Kazakhstan. Sau khi tốt nghiệp Đại học, ông có cơ hội làm chuyên gia đầu ngành về quan hệ kinh tế Xô – Nhật tại Bộ Thương mại Liên Xô (1979-1989), sau đó là Tham tán Đại diện Thương mại Liên Xô tại Nhật Bản (1976). . -1979) và cuối cùng là cố vấn đặc biệt của Thủ tướng Kazakhstan (1995-1997). Ngoài những điều trên, Chodiev còn là một trong những người sáng lập International Mineral Resources (IMR), một công ty đầu tư khai thác, tăng cường sản xuất ferronickel, đồng và coban ở Balkan, Zambia và Nam Phi. Ngoài ra, ông còn là thành viên hội đồng quản trị của Ngân hàng Á-Âu, một trong những ngân hàng đứng đầu trong số các ngân hàng ở Kazakhstan. Đến năm 2010, Patokh đã tích lũy đủ tài sản để xếp thứ 287 trong danh sách Tỷ phú thế giới của Forbes. Về cuộc sống cá nhân, Chodiev là một người đàn ông đã có gia đình, có ba người con, một trai và hai gái. Vào năm 2017, việc nhập quốc tịch Bỉ của anh ấy đã trở thành chủ đề của một cuộc điều tra chính thức.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *