“Giá trị tài sản của Pat Summerall: Cựu cầu thủ bóng đá và phát thanh viên thể thao người Mỹ có giá trị tài sản 10 triệu đô la Mỹ”

Pat Summerall là một cầu thủ bóng đá và phát thanh viên thể thao truyền hình nổi tiếng của Mỹ, với tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Anh đã công bố các sự kiện quần vợt và gôn lớn, đồng thời công bố tổng cộng 16 giải Super Bowl trên mạng truyền hình, nhiều hơn bất kỳ phát thanh viên nào khác. Summerall cũng đã đóng góp vào 10 chương trình phát sóng Super Bowl trên CBS Radio. Anh được vinh danh là Phát thanh viên thể thao quốc gia của năm bởi Hiệp hội các nhà văn thể thao và phát thanh viên thể thao quốc gia vào năm 1977 và được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng vào năm 1994. Anh qua đời vào năm 2013 vì một cơn đau tim ở tuổi 82.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
10 triệu USD
Ngày sinh:
10 tháng 5 năm 1930 – 16 tháng 4 năm 2013 (82 tuổi)
Nơi sinh:
thành phố hồ
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 3 inch (1,93 m)
Nghề nghiệp:
Cầu thủ bóng đá Mỹ, Bình luận viên thể thao, Phát thanh viên
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Pat Summerall Net Worth

Pat Summerall Giá trị ròng: Pat Summerall là một cầu thủ bóng đá người Mỹ và là phát thanh viên thể thao truyền hình có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Pat Summerall sinh ngày 10 tháng 5 năm 1930 tại Thành phố Hồ, Florida. Anh ấy cũng đã công bố các sự kiện quần vợt và gôn lớn, đồng thời công bố tổng cộng 16 giải Super Bowl trên mạng truyền hình (nhiều hơn bất kỳ phát thanh viên nào khác), 26 Giải vô địch Masters và 21 Giải Mỹ mở rộng. Summerall cũng đã đóng góp vào 10 chương trình phát sóng Super Bowl trên CBS Radio với tư cách là người dẫn chương trình hoặc nhà phân tích trước trận đấu. Mặc dù đã nghỉ hưu vào năm 2002, Summerall thỉnh thoảng vẫn tiếp tục công bố các trò chơi, đặc biệt là những trò chơi gần nhà ông ở Texas. Anh ấy được vinh danh là Phát thanh viên thể thao quốc gia của năm bởi Hiệp hội các nhà văn thể thao và phát thanh viên thể thao quốc gia vào năm 1977 và được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng vào năm 1994. Cùng năm đó, anh ấy là người nhận được Giải thưởng Truyền hình Đài phát thanh Pete Rozelle từ Pro Football Hall of Fame . . Anh ấy được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng của Hiệp hội Cầu thủ Thể thao Hoa Kỳ vào năm 1999. “Giải thưởng Pat Summerall” đã được trao từ năm 2006 trong dịp cuối tuần diễn ra trận Super Bowl tại khách sạn trụ sở NFL “cho những người nhận xứng đáng, những người đã thể hiện tính cách, sự chính trực và khả năng lãnh đạo trong suốt sự nghiệp của họ trong và ngoài công việc được đại diện bởi cái tên Pat Summerall.” Pat Summerall được đưa vào Bệnh viện Đại học Zale Lipshy ở Dallas, Texas để phẫu thuật gãy xương hông và qua đời vào ngày 16 tháng 4 năm 2013 vì một cơn đau tim ở tuổi 82. Sau khi ông qua đời, Jerry Jones (GM của NFL Dallas Cowboys) gọi Summerall là “tiền bản quyền trong gian hàng phát sóng” trong khi John Madden (cựu cầu thủ bóng đá trở thành huấn luyện viên trở thành phát thanh viên) gọi ông là “một phát thanh viên tuyệt vời và một người tuyệt vời” và thêm rằng “Pat Summerall là tiếng nói của bóng đá và sẽ luôn như vậy.” Vài ngày sau, CBS Sports đã vinh danh Summerall trong thời gian họ đưa tin về sự kiện chơi gôn RBC Heritage. Phát thanh viên thể thao Jim Nantz và Gary McCord trình bày những điểm nổi bật về cuộc đời và sự nghiệp của Pat Summerall—với tư cách là một cầu thủ và tại CBS—kết thúc buổi tưởng niệm bằng chữ ký Masters 1994 của Summerall.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *