Giá trị tài sản của Momma Dee: Mẹ và ngôi sao truyền hình thực tế người Mỹ có giá trị tài sản 250 nghìn đô la.

Momma Dee là một ngôi sao truyền hình thực tế của Mỹ và là một người mẹ có giá trị ròng 250 nghìn đô la. Với tư cách là một diễn viên của chương trình truyền hình thực tế Vh1, Tình yêu & Hip hop: Atlanta, Momma Dee đã kiếm được tài sản ròng của mình chủ yếu từ đó. Cô ấy cũng là một cựu ma cô và đã từng xuất hiện trên Tình yêu & Hip Hop: Atlanta kể từ mùa đầu tiên. Ngoài công việc người mẫu, ca sĩ và cựu ma cô, cô ấy còn làm y tá đã đăng ký và trong những năm gần đây đã mở cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình. Cô đã quyết định tập trung vào việc trở thành ca sĩ và tác giả, đồng thời vẫn tích cực chăm lo cho cuộc sống của các con và là thành viên của dàn diễn viên trong Tình yêu & Hip Hop: Atlanta. So sánh Momma Dee Net Worth để biết thêm chi tiết.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
$250 Nghìn
Ngày sinh:
21 tháng 9, 1963 (59 tuổi)
Nơi sinh:
Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ
Giới tính:
nữ giới

💰 So sánh Momma Dee Net Worth

Momma Dee có giá trị ròng: Momma Dee là một ngôi sao truyền hình thực tế của Mỹ và là một người mẹ có giá trị ròng 250 nghìn đô la. Cô ấy sinh ra là Deborah Gaither vào năm 1963, và đã kiếm được tài sản ròng của mình chủ yếu với tư cách là một diễn viên của chương trình truyền hình thực tế Vh1, Tình yêu & Hip hop: Atlanta. Momma Dee là một cựu ma cô và đã từng xuất hiện trên Tình yêu & Hip Hop: Atlanta kể từ mùa đầu tiên. Momma Dee là bà mẹ hai con, một cô con gái tên là Jasmine và rapper Lil Scrappy. Là một người mẹ trẻ, Momma Dee đã làm bất cứ điều gì có thể để chu cấp cho các con của mình; anh ta cũng đã làm ma cô trong vài năm. Ngoài ma cô, anh còn là một ca sĩ và cựu người mẫu. Cô ấy là một người mẹ yêu bản thân mình và đã đội nhiều chiếc mũ trong suốt cuộc đời mình. Ngoài công việc người mẫu, ca sĩ và cựu ma cô, cô ấy còn làm y tá đã đăng ký và trong những năm gần đây đã mở cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình. Gần đây, cô đã quyết định tập trung vào việc trở thành ca sĩ và tác giả, đồng thời vẫn tích cực chăm lo cho cuộc sống của các con và là thành viên của dàn diễn viên trong Tình yêu & Hip Hop: Atlanta.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *