“Giá trị tài sản của Matt Lanter: Nam người mẫu và diễn viên Mỹ sở hữu 4 triệu đô la Mỹ”

Matt Lanter là một người mẫu và diễn viên nổi tiếng của Mỹ, với giá trị tài sản ròng lên đến 4 triệu USD. Sinh ra tại Massillon, Ohio vào ngày 1 tháng 4 năm 1983, anh lớn lên ở Atlanta, Georgia và theo học tại Đại học Georgia với chuyên ngành Kinh doanh Thể thao trước khi quyết định chuyển sang nghề diễn xuất. Matt được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng như “90210”, “Star-Crossed”, “Vượt thời gian” và là người lồng tiếng cho Anakin Skywalker trong sê-ri “Chiến tranh giữa các vì sao: Chiến tranh nhân bản”. Anh từng xuất hiện trên chương trình thực tế “Manhunt: Cuộc tìm kiếm người mẫu nam đẹp nhất nước Mỹ”.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
4 triệu USD
Ngày sinh:
1 tháng 4, 1983 (40 tuổi)
Nơi sinh:
Massillon
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
5 ft 10 inch (1,78 m)
Nghề nghiệp:
Người mẫu, Diễn viên, Diễn viên lồng tiếng
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản ròng của Matt Lanter

Giá trị tài sản của Matt Lanter: Matt Lanter là một người mẫu và diễn viên người Mỹ có giá trị ròng 4 triệu đô la. Matt Lanter sinh ra ở Massillon, Ohio và lớn lên ở Atlanta, Georgia. Anh ấy theo học Đại học Georgia với chuyên ngành Kinh doanh Thể thao, nhưng cuối cùng lại chọn theo đuổi sự nghiệp biểu diễn. Anh lần đầu tiên được chú ý khi xuất hiện trên chương trình thực tế, “Manhunt: Cuộc tìm kiếm người mẫu nam đẹp nhất nước Mỹ”. Mặc dù không giành chiến thắng nhưng anh ấy đã nhận được vai chính trong loạt phim ngắn “Point Pleasant”. Kể từ đó, anh đã đóng vai khách mời và đồng diễn trong nhiều bộ phim truyền hình khác nhau, bao gồm “Commander-in-General”, “Big Love”, “Heroes”, “Shark”, “CSI: Crime Scene Investigation”, “Sami” và “Grey’s Anatomy”. Anh ấy cũng là người lồng tiếng cho Anakin Skywalker trong sê-ri “Chiến tranh giữa các vì sao: Chiến tranh nhân bản” và là một số người lồng tiếng cho “Người nhện cuối cùng”. Anh được biết đến nhiều nhất với vai Liam Court trong “90210”. Năm 2014, anh tham gia bộ phim truyền hình “Star-Crossed”. Năm 2016, anh bắt đầu góp mặt trong chương trình Vượt thời gian.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *