Giá trị tài sản của Kawena Chun: Người mẫu và nữ diễn viên Mỹ có giá trị tài sản 1,5 triệu đô la.

Kawena Chun là một người mẫu và diễn viên người Mỹ có giá trị tài sản ròng 1,5 triệu đô la. Sinh ra tại Honolulu, Hawaii, Kawena bắt đầu sự nghiệp mẫu ảnh và thời trang tại Los Angeles và đã thêm các khoản tín dụng phim và truyền hình vào sơ yếu lý lịch của mình. Kawena cũng từng xuất hiện trong các bộ phim và chương trình truyền hình như “The Bus”, “Ajumma: Are You Krazy”, “Rapa Nui”, và là người dẫn chương trình trên Kênh Du lịch của Anthony Bourdain về ẩm thực. Hiện tại, cô đang hẹn hò với Evan Metropoulos, người mà gia đình gần đây đã mua và hứa sẽ hồi sinh Tập đoàn Twinkie.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
1,5 triệu USD

💰 So sánh Kawena Chun Net Worth

Giá trị tài sản của Kawena Chun: Kawena Chun là một người mẫu và diễn viên người Mỹ có giá trị ròng 1,5 triệu đô la. Kawena Chun, còn được gọi là Kavena Chuna, sinh ra ở Honolulu, Hawaii và là một người mẫu ảnh và thời trang. Sau khi chuyển từ Hawaii đến Los Angeles, anh ấy bắt đầu thêm các khoản tín dụng phim và truyền hình vào sơ yếu lý lịch của mình. Ông cũng học tại Viện Lee Strasberg ở Los Angeles. Anh ấy đã xuất hiện trong các bộ phim “The Bus” và “Ajumma: Are You Krazy”, và trong các chương trình truyền hình như National Geographics, “Rapa Nui” và là người dẫn chương trình trên Kênh Du lịch của Anthony Bourdain về ẩm thực. Cô ấy cũng là một nữ diễn viên đóng thế và đã thực hiện công việc đóng thế cho các chương trình như “Off the Map”, “The Event” và “Entourage”. Anh ấy đã từng là người dẫn chương trình “Chào buổi sáng Hawaii” và cũng đã xuất hiện trong nhiều quảng cáo. Cô ấy hiện đang hẹn hò với Evan Metropoulos, người mà gia đình gần đây đã gây chú ý khi mua và hứa sẽ hồi sinh Tập đoàn Twinkie.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *