“Giá trị tài sản của Joey Harrington: 2 triệu đô la Mỹ”

Joey Harrington là một cầu thủ bóng đá Mỹ giàu có nhất với giá trị tài sản ròng lên tới 2 triệu đô la. Sinh ra tại Portland, Joey Harrington tốt nghiệp Đại học Oregon và đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá. Anh được tuyển chọn bởi Detroit Lions vào năm 2002 và chơi cho đội cho đến năm 2005. Joey Harrington sau đó chuyển đến Miami Dolphins và Atlanta Falcons trước khi ký hợp đồng với New Orleans Saints. Hiện tại, anh là một nhà phân tích của Fox College Football và được đánh giá là một trong những cầu thủ bóng đá thành công nhất của Mỹ.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
2 triệu USD
Ngày sinh:
21 tháng 10, 1978 (44 tuổi)
Nơi sinh:
Portland
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 3 inch (1,93 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá Mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản ròng của Joey Harrington

Giá trị tài sản ròng của Joey Harrington: Joey Harrington là một tiền vệ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 2 triệu đô la. Sinh ra ở Portland, Oregon, Joey Harrington, tốt nghiệp Đại học Oregon, nơi anh là đội đầu tiên Toàn Mỹ và đã nhận được Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PAC-10. Anh ấy được tuyển chọn bởi Detroit Lions vào năm 2002, và chơi cho đội cho đến năm 2005. Thời gian của anh ấy với Lions không mấy thành công, và anh ấy đã được chuyển sang Miami Dolphins vào năm 2006. Anh ấy đã chơi cho Dolphins trong một năm, và là khá thành công trong thời gian của anh ấy với đội, thắng năm trận và thua sáu trận với tư cách là tiền vệ xuất phát của họ. Sau đó anh ấy chuyển đến Atlanta Falcons, sau khi ký hợp đồng hai năm. Anh ấy chỉ chơi một mùa giải cho Falcons, và sau đó ký hợp đồng với New Orleans Saints. Tuy nhiên, họ sẽ trả tự do và tái ký hợp đồng với anh ấy ba lần trong năm tới, trước khi trả tự do hoàn toàn cho anh ấy vào năm 2009. Anh ấy hiện là nhà phân tích của Fox College Football.

Thu nhập của Joey Harrington

 • Chim ưng Atlanta (2007-08)
  3,5 triệu USD
 • Cá heo Miami (2006-07)
  3 triệu USD
 • Sư tử Detroit (2005-06)
  6 triệu USD
 • Sư tử Detroit (2004-05)
  1,8 triệu USD
 • Sư tử Detroit (2003-04)
  6,9 triệu USD
 • Sư tử Detroit (2002-03)
  7,3 triệu USD
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *