“Giá trị tài sản của Jessica Drake: Ngôi sao phim người lớn Mỹ có giá trị tài sản 3 triệu đô la”

Jessica Drake là một trong những ngôi sao phim người lớn nổi tiếng nhất ở Mỹ với giá trị tài sản ròng lên đến 3 triệu đô la. Cô sinh ra tại San Antonio, Texas và đang học chuyên ngành tâm lý học trước khi bắt đầu làm việc tại một câu lạc bộ thoát y địa phương. Điều này dẫn đến việc cô gặp đạo diễn phim người lớn Michael Raven và bước vào ngành công nghiệp phim người lớn từ năm 1999. Cô đã làm việc rất thành công với Wicked Pictures và được đề cử cho nhiều giải thưởng AVN. Ngoài ra, cô còn giành được nhiều giải thưởng khác từ Eroticline và XRCO. Năm 2016, Jessica Drake đứng ra tố cáo Donald Trump tấn công tình dục.

Giá trị tài sản của Jessica Drake: Jessica Drake là một ngôi sao phim người lớn người Mỹ có giá trị ròng 3 triệu đô la. Sinh ra ở San Antonio, Texas, Jessica Drake đang học chuyên ngành tâm lý học, khi cô bắt đầu làm việc tại một câu lạc bộ thoát y địa phương để trả các hóa đơn. Điều này dẫn đến việc cô gặp đạo diễn phim người lớn Michael Raven, người đã giới thiệu cô với ngành công nghiệp người lớn. Anh quyết định tham gia toàn thời gian vào ngành công nghiệp phim người lớn vào năm 1999 và ký hợp đồng với công ty sản xuất Sin City. Sau đó, anh ấy đã làm việc rất thành công với Wicked Pictures, và được đề cử cho một số Giải thưởng AVN, cho công việc của anh ấy trong dự án Wicked. Cho đến nay, cô ấy đã giành được bảy giải thưởng AVN và được giới thiệu vào AVN Hall of Fame vào năm 2010. Cô ấy cũng đã giành được nhiều giải thưởng từ Eroticline và XRCO. Ông cũng chỉ đạo và viết. Một số dự án của anh ấy bao gồm “Shayla’s Web”, “The Collector”, “Fluff and Fold”, “Manhunters” và “Fallen”.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
3 triệu USD
Ngày sinh:
14 tháng 10, 1974 (48 tuổi)
Nơi sinh:
Thánh Antôn
Giới tính:
nữ giới
Chiều cao:
5 ft 8 inch (1,75 m)
Nghề nghiệp:
Diễn viên khiêu dâm, đạo diễn phim, biên kịch
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị ròng của Jessica Drake

Cáo buộc của Donald Trump: 17 ngày trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016, Jessica đã đứng ra tố cáo Trump tấn công tình dục. Drake tuyên bố rằng 10 năm trước, anh đã gặp Trump tại một giải đấu gôn từ thiện ở Lake Tahoe. Anh ta tuyên bố đã được mời đến phòng khách sạn của mình. Anh ấy đi cùng hai người bạn và Trump bị cáo buộc “ôm chặt từng người chúng tôi, ôm và hôn từng người chúng tôi mà không xin phép.”

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *