“Giá trị tài sản của Jacoby Jones”

Jacoby Jones là một trong những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới, với giá trị ròng lên đến 8 triệu đô la. Sinh ra tại New Orleans, Louisiana, Jones đã tham gia nhiều môn thể thao ở trường trung học và được tuyển chọn điền kinh của Toàn thủ đô và Toàn khu vực. Sau đó, anh chuyển đến Cao đẳng Lane để chơi bóng đá và được tuyển chọn bởi Houston Texans vào năm 2007. Sau đó, anh đã chuyển đến Baltimore Ravens vào năm 2012, nơi anh đã lập kỷ lục về lần trở lại ném bóng dài nhất và trở thành người chơi đầu tiên nhận được một cú chạm bóng và trả lại một cú chạm bóng trong một trận Super Bowl.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
8 triệu USD
Ngày sinh:
11 tháng 7, 1984 (38 tuổi)
Nơi sinh:
New Orleans
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 2 inch (1,88 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá Mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của Jacoby Jones

Giá trị tài sản của Jacoby Jones: Jacoby Jones là một cầu thủ bóng đá người Mỹ có giá trị ròng 8 triệu đô la. Sinh ra ở New Orleans, Louisiana, Jacoby Jones đã tham gia nhiều môn thể thao ở trường trung học, bao gồm bóng đá, bóng rổ và điền kinh. Là một tuyển chọn điền kinh của Toàn thủ đô và Toàn khu vực, anh ấy bắt đầu học đại học tại Đại học Nam Louisiana với học bổng điền kinh, nhưng sau đó chuyển đến Cao đẳng Lane để chơi bóng đá. Anh ấy được tuyển chọn bởi Houston Texans vào năm 2007, và chơi cho đội cho đến năm 2011. Anh ấy đã chơi khá tốt cho đội, nhưng cuối cùng đã bị giải phóng hợp đồng. Anh ấy đã ký hợp đồng với Baltimore Ravens vào mùa xuân năm 2012, và ngay lập tức chuyển sang một cấp độ cao hơn. Anh ấy đã lập kỷ lục về lần trở lại ném bóng dài nhất vào tháng 10 năm 2012, và tiếp tục chơi rất tốt trong suốt mùa giải. Anh ấy đã trở thành người chơi đầu tiên nhận được một cú chạm bóng và trả lại một cú chạm bóng trong một trận Super Bowl, trong chiến thắng của đội Baltimore Ravens trong Super Bowl XLVII.

Thu nhập của Jacoby Jones

  • Houston Texans (2009-10)
    $467,3 Nghìn
  • Houston Texans (2008-09)
    $376,7 Nghìn
  • Houston Texans (2007-08)
    1,1 triệu USD
Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *