“Giá trị tài sản của Isaiah Mustafa”

Isaiah Mustafa net worth: Isaiah Mustafa là một diễn viên người Mỹ có giá trị tài sản ròng 5 triệu USD. Sinh vào năm 1974 tại Portland, Oregon, Isaiah Mustafa là con út trong gia đình có 7 người con. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh ta đã thử sức với việc kinh doanh nhưng không thành công. Sau đó, anh đã đóng vai trò là người thu âm rộng rãi cho các đội tập luyện khác nhau của các đội bóng chuyên nghiệp. Sau khi xuất hiện trong nhiều quảng cáo trên truyền hình và trực tuyến cho nước hoa Old Spice, Isaiah Mustafa trở thành một ngôi sao nổi tiếng và được biết đến với tên The Man You Wish You Could Smell Like. Anh ấy là một diễn viên chuyên nghiệp và có giá trị tài sản ròng 5 triệu USD.

Giá trị tài sản của Isaiah Mustafa: Isaiah Mustafa là một diễn viên người Mỹ có giá trị ròng 5 triệu USD. Sinh vào tháng 2 năm 1974 tại Portland, Oregon, Isaiah Mustafa là con út trong gia đình có 7 người con. Ở trường đại học, anh ấy học lịch sử tại Đại học bang Arizona, và tiếp tục mua một nhà hàng thịt nướng ở Los Angeles. Tuy nhiên, nó đã bị đóng cửa. Vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000, Mustafa đóng vai trò là người thu âm rộng rãi cho các đội tập luyện khác nhau của các đội bóng chuyên nghiệp. Sau khi tham gia trại huấn luyện Seattle Seahawks năm 2000, anh theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Tuy nhiên, phải đến năm 2010, anh mới nhận được thành công lớn khi xuất hiện trong nhiều quảng cáo trên truyền hình và trực tuyến cho nước hoa Old Spice với tên The Man You Wish You Could Smell Like. Quảng cáo hài hước và thường có một số tình huống không liên quan và được thuật lại bởi Mustafa. Anh ấy đã nói rằng anh ấy là một người hâm mộ truyện tranh và thường xuyên tham khảo kiến ​​​​thức của mình. Khi xuất hiện trên The Weakest Link, anh ấy đã trả lời đúng một câu hỏi dựa trên truyện tranh, giúp anh ấy kiếm được 47.000 đô la. Anh ấy ghi nhận sự kiện này đã cho phép anh ấy trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Con gái của ông được đặt tên theo nhân vật Batman, Harley Quinn.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
5 triệu USD
Ngày sinh:
11-02-1974 (49 tuổi)
Nơi sinh:
Portland
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 3 inch (1,92 m)
Nghề nghiệp:
Diễn viên, Vận động viên
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của Isaiah Mustafa

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *