“Giá trị tài sản của Estella Warren: 1 triệu đô la Mỹ”

Estella Warren là một người mẫu và diễn viên nổi tiếng người Canada, với giá trị ròng lên tới 1 triệu USD. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình như một vận động viên bơi lội, lọt vào mắt xanh của các nhà quản lý nhờ tài năng của mình. Sau đó, Estella Warren đã trở thành một trong những người mẫu hàng đầu, xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang và là gương mặt quảng cáo cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, cô còn có nhiều vai diễn đáng chú ý trong các bộ phim và chương trình truyền hình. Tuy nhiên, cô cũng từng bị bắt vì tội ném dung dịch tẩy rửa vào bạn trai khi đánh nhau.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
1 triệu USD
Ngày sinh:
23 tháng 12, 1978 (44 tuổi)
Nơi sinh:
Peterborough
Giới tính:
nữ giới
Chiều cao:
5 ft 8 inch (1,73 m)
Nghề nghiệp:
Người mẫu, Diễn viên, Vận động viên bơi lội
quốc tịch:
Canada

💰 So sánh Estella Warren Net Worth

Estella Warren có giá trị ròng: Estella Warren là một người mẫu và diễn viên người Canada có giá trị ròng 1 triệu USD. Estella Warren sinh ra ở Peterborough, Ontario, Canada và ban đầu theo đuổi nghiệp bơi lội. Anh từng là thành viên của Đội bơi nghệ thuật quốc gia Canada và đã giành được ba danh hiệu quốc gia. Một người quản lý đã nhìn thấy anh ấy bơi lội và mời anh ấy thử chụp ảnh. Điều này dẫn đến một sự nghiệp bận rộn như một người mẫu thời trang. Cô tiếp tục xuất hiện trên các tạp chí như Vogue, Vanity Fair, FHM và Stuff, đồng thời xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo cho UGG Australia, Perry Ellis, Nine West, Cartier, Volvo và DeBeers, cùng những người khác. Anh ấy bắt đầu thêm các vai diễn điện ảnh và truyền hình vào lý lịch của mình từ đầu những năm 2000. Anh ấy đã xuất hiện trong các dự án như “Planet of the Apes”, “That 70s Show”, “Law & Order”, “Lies and Crimes” và “Beauty and the Beast”. Vào tháng 5 năm 2017, Estella đã bị bắt vì bị cáo buộc ném dung dịch tẩy rửa vào bạn trai khi đánh nhau tại căn hộ của cô ở Los Angeles. Anh ta đã được đặt và thả với số tiền bảo lãnh 20.000 đô la.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *