“Giá trị tài sản của Daniel D’Aniello: 1,9 tỷ đô la Mỹ”

Daniel D’Aniello là một doanh nhân thành đạt người Mỹ với tài sản ròng đạt mức 3 tỷ đô la. Tốt nghiệp Đại học Syracuse và có bằng MBA của Trường Kinh doanh Harvard, ông đã làm việc trong lĩnh vực tài chính cho các tập đoàn lớn trước khi trở thành Phó Chủ tịch Tài chính và Phát triển tại Tập đoàn Marriott. Từ đó, ông đồng sáng lập Tập đoàn Carlyle, công ty đã sử dụng các mối quan hệ chính trị của mình để mua các doanh nghiệp định hướng quốc phòng, hiện quản lý gần 160 tỷ đô la tài sản. D’Aniello cũng là một nhà từ thiện, đã quyên góp cho nhiều tổ chức giáo dục khác nhau, bao gồm cả Đại học Syracuse.

Giá trị tài sản của Daniel D’Aniello: Daniel D’Aniello là một doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 3 tỷ đô la. Sinh ra ở Butler, Pennsylvania, Daniel D’Aniello tốt nghiệp Đại học Syracuse và sau đó lấy bằng MBA của Trường Kinh doanh Harvard. Anh bắt đầu làm việc trong lĩnh vực tài chính cho các tập đoàn lớn, bao gồm cả việc làm nhân viên tài chính cho TWA và Pepsico. Từ đó, ông trở thành Phó Chủ tịch Tài chính và Phát triển tại Tập đoàn Marriott, nơi ông xử lý các vụ sáp nhập, mua lại, nợ và tài trợ dự án. Ông đồng sáng lập Tập đoàn Carlyle với William Conway, Jr. và David Rubenstein, vào cuối những năm 80. Công ty đã sử dụng các mối quan hệ chính trị của mình để mua các doanh nghiệp định hướng quốc phòng trong suốt những năm cuối thập niên 80 và 90, và công ty hiện quản lý gần 160 tỷ đô la tài sản. Ông D’Aniello hiện là Giám đốc điều hành của Tập đoàn Carlyle. Ông hiện đang sống ở Vienna, Virginia và đã quyên góp một số tiền lớn cho các tổ chức giáo dục khác nhau, bao gồm cả Đại học Syracuse.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu nhất › Tỷ phú giàu nhất
Giá trị ròng:
3 tỷ đô la
Giới tính:
nam giới

💰 So sánh giá trị tài sản của Daniel D’Aniello

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *