Giá trị tài sản của Cody Lane: Người mẫu và ngôi sao phim người lớn Mỹ Cody Lane đã có giá trị tài sản ròng là 300 nghìn đô la vào thời điểm ông qua đời

Cody Lane, người mẫu và ngôi sao phim người lớn người Mỹ, đã qua đời vào ngày 9 tháng 1 năm 2021 ở tuổi 34. Tài sản ròng của Cody Lane được ước tính vào khoảng 300 nghìn đô la. Sinh ra ở Louisville, Kentucky, Cody bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành giải trí dành cho người lớn với tư cách là một vũ công kỳ lạ. Anh ấy nổi tiếng với nhiều chiếc khuyên trên rốn, môi dưới và mũi. Sau khi nghỉ hưu từ ngành công nghiệp người lớn vào năm 2010, Cody Lane đã trở thành một trong những người nổi tiếng giàu nhất trong lĩnh vực người mẫu.

Giá trị tài sản của Cody Lane: Cody Lane là một người mẫu và ngôi sao phim người lớn người Mỹ có tài sản ròng trị giá 300 nghìn đô la vào thời điểm ông qua đời. Cody qua đời vào ngày 9 tháng 1 năm 2021 ở tuổi 34.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
$300 Nghìn
Ngày sinh:
28/11/1986 – 09/01/2021 (34 tuổi)
Nơi sinh:
Louisville
Giới tính:
nữ giới
Nghề nghiệp:
Diễn viên
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh Cody Lane Net Worth

Sinh ra ở Louisville, Kentucky, Cody Lane, còn được gọi là Carla Rebecca Rushing, bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành giải trí dành cho người lớn với tư cách là một vũ công kỳ lạ. Anh ấy đã quay dự án người lớn đầu tiên của mình vào năm 2006, khi anh ấy hai mươi tuổi. Anh ấy nhanh chóng vượt qua các cấp bậc và trở nên khá nổi tiếng. Anh ấy đã xuất hiện trong các dự án cho các công ty như Hustler, New Sensations và Evil Angel. Anh nổi tiếng với nhiều chiếc khuyên trên rốn, môi dưới và mũi. Anh ấy đã nghỉ hưu từ ngành công nghiệp người lớn vào năm 2010.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *