“Giá trị tài sản của Clinton ‘Ton’ Jones được ước tính là 1,5 triệu đô la Mỹ”

Clinton ‘Ton’ Jones là một ngôi sao truyền hình thực tế và nhà sưu tập đấu giá người Mỹ có giá trị ròng 1,5 triệu đô la. Anh trở nên nổi tiếng với tư cách là thành viên của chương trình SpikeTV Thợ săn đấu giá bắt đầu phát sóng vào năm 2010. Jones sinh ra và lớn lên ở vùng Antelope Valley, Nam California và đã có sở thích sưu tập từ súng cầm tay, đồ cổ, đồ trang sức đến kiếm và dao. Cuối cùng, anh bắt đầu quan tâm đến việc mua những chiếc xe đã qua sử dụng có thể bị hỏng trong các chuyến đi sa mạc với bạn bè. Mối quan tâm này đã dẫn Jones đến với thế giới săn lùng kho báu. Hiện tài sản của anh đạt giá trị ròng 1,5 triệu đô la và anh được biết đến là một thợ săn kho báu được kính trọng chuyên về kiếm, tiền xu quý hiếm và các dạng vũ khí khác.

Giá trị tài sản của Clinton ‘Ton’ Jones: Ton Jones là một ngôi sao truyền hình thực tế và nhà sưu tập đấu giá người Mỹ có giá trị ròng 1,5 triệu đô la. Clinton ‘Ton’ Jones trở nên nổi tiếng với tư cách là thành viên của chương trình SpikeTV Thợ săn đấu giá bắt đầu phát sóng vào năm 2010 với đồng nghiệp Thợ săn Allen Lee Haff. Ton Jones sinh ra và lớn lên ở vùng Antelope Valley, Nam California. Khi còn trẻ, Clinton đã có sở thích sưu tập bắt đầu từ súng cầm tay, đồ cổ, đồ trang sức, kiếm và dao. Cuối cùng, Ton bắt đầu quan tâm đến việc mua những chiếc xe đã qua sử dụng có thể bị hỏng trong các chuyến đi sa mạc với bạn bè. Mối quan tâm này đã dẫn Ton Jones đến với thế giới săn lùng kho báu. Kể từ đó, anh ta đã trở thành một thợ săn kho báu được kính trọng chuyên về kiếm, tiền xu quý hiếm và các dạng vũ khí khác. Jones cao 6 feet và nặng hơn 300 pound, điều này khiến anh ấy trở thành một nhân vật khó quên trên Thợ săn đấu giá của SpikeTV. Ton Jones có sở thích phụ là giải cứu động vật hoang dã bao gồm bò sát, rắn và sư tử núi.

thông tin
Thể loại:
Doanh nghiệp giàu có nhất › CEO
Giá trị ròng:
1,5 triệu USD
Nơi sinh:
Thung lũng linh dương
Giới tính:
nam giới
Nghề nghiệp:
Diễn viên, Nhà sản xuất phim
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị ròng của Clinton ‘Ton’ Jones

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *