Giá trị tài sản của Bria Murphy

Bria Murphy là một trong những người mẫu và diễn viên nổi tiếng nhất của Mỹ, với giá trị tài sản ròng lên tới 5 triệu đô la. Cô sinh ra tại Sacramento, California và lớn lên trong một gia đình của các nghệ sĩ, người mẫu và diễn viên, với cha là diễn viên hài nổi tiếng Eddie Murphy và mẹ là người mẫu Nicole Mitchell Murphy. Bria từng là người phát ngôn cho dòng sản phẩm chăm sóc tóc Dark and Lovely, trình diễn trên sàn diễn cho nhiều nhà thiết kế và xuất hiện trên tạp chí Maxim. Ngoài ra, cô còn có các vai khách mời trong các chương trình truyền hình và gây chú ý khi nói về những áp lực mà người mẫu phải đối mặt khi làm việc trên ABC News.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
5 triệu USD
Ngày sinh:
18 tháng 11, 1989 (33 tuổi)
Nơi sinh:
Sacramento
Giới tính:
nữ giới
Nghề nghiệp:
Diễn viên, Người mẫu
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản của Bria Murphy

Giá trị tài sản của Bria Murphy: Bria Murphy là một nữ diễn viên và người mẫu người Mỹ có giá trị ròng 5 triệu đô la. Bria Murphy sinh ra ở Sacramento, California và lớn lên trong một gia đình làm nghệ sĩ, người mẫu và nghệ sĩ. Cha anh là diễn viên hài nổi tiếng Eddie Murphy, còn mẹ anh là người mẫu Nicole Mitchell Murphy. Em trai của anh ấy, Myles Murphy, là Nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh cho ILM, em gái của anh ấy, Shayne Audra Murphy cũng là một người mẫu, và chú của anh ấy Charles Q. Murphy cũng là một diễn viên. Là một người mẫu, cô từng là người phát ngôn cho dòng sản phẩm chăm sóc tóc Dark and Lovely, trình diễn trên sàn diễn cho nhiều nhà thiết kế và xuất hiện trên tạp chí Maxim. Anh ấy cũng có các vai khách mời trong các chương trình truyền hình như “Love That Girl”, “Baby Daddy”, “Belles” và “Mr. Box Office”. Gần đây, cô ấy đã gây chú ý khi nói về những áp lực mà người mẫu phải đối mặt khi làm việc trên ABC News.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *