“Giá trị tài sản của Brenda Soleimani: Người mẫu Mỹ đạt giá trị tài sản 10 triệu đô la Mỹ và là mẹ đơn thân”

Brenda Soleimani là một trong những người mẫu giàu nhất tại Mỹ với giá trị tài sản ròng lên đến 10 triệu đô la. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu khi đã qua tuổi 40 và hiện đang sống tại Beverly Hills, California với hai đứa con của mình. Ngoài công việc người mẫu, cô còn có tham gia đóng phim và từng được mời tham gia vào mùa thứ tư của chương trình truyền hình thực tế “The Real Housewives of Beverly Hills”. Tuy nhiên, sau đó đã có thông tin xác nhận rằng cô không tham gia vào dàn diễn viên của phần 4. Tài sản của Brenda Soleimani là một minh chứng cho sự thành công nghiệp của cô trong lĩnh vực người mẫu và giải trí.

thông tin
Thể loại:
Người nổi tiếng giàu nhất › Người mẫu
Giá trị ròng:
10 triệu USD

💰 So sánh giá trị tài sản của Brenda Soleimani

Giá trị tài sản của Brenda Soleimani: Brenda Soleimani là một người mẫu người Mỹ có giá trị ròng 10 triệu đô la. Brenda Soleimaini là bà mẹ hai con hiện đang sống ở Beverly Hills, California. Cô bắt đầu làm người mẫu ở tuổi 40, sau khi quyết định thay đổi nghề nghiệp. Vào tháng 5 năm 2013, The Beverly Hills Courier lần đầu tiên đưa tin rằng Brenda đã được mời trở thành diễn viên mới cho mùa thứ tư của “The Real Housewives of Beverly Hills”. Sự công khai của anh ấy xác nhận rằng anh ấy là kiểu người mà chương trình đang tìm kiếm vì một số diễn viên sẽ rời đi trong năm nay. Tuy nhiên, điều này sau đó đã được báo cáo là sai và Brenda Soleimani không còn tham gia vào dàn diễn viên của Phần 4.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *