“Giá trị tài sản của Bob Golic: 1,5 triệu đô la Mỹ”

Bob Golic là một trong những vận động viên giàu nhất và nổi tiếng nhất của NFL. Với giá trị tài sản ròng lên đến 1,5 triệu USD, anh đã giành được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Học trò của trường trung học Ohio đã giành chức vô địch đấu vật hạng nặng trường năm 1975 và nhận được học bổng thể thao từ Đại học Notre Dame. Bob Golic đã chơi cho nhiều đội bóng đá lớn như The New England Patriots, Cleveland Browns và Los Angeles Raiders. Sau khi nghỉ hưu, anh ta đã theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và trở thành bình luận viên thể thao. Hiện tại, Bob Golic đang là Phó Chủ tịch Điều hành Bóng đá cho đội Undertaker Soccer League, Cleveland Crush.

thông tin
Thể loại:
Vận động viên giàu nhất › Người chơi NFL
Giá trị ròng:
1,5 triệu USD
Ngày sinh:
26 tháng 10, 1957 (65 tuổi)
Nơi sinh:
Cleveland
Giới tính:
nam giới
Chiều cao:
6 feet 2 inch (1,89 m)
Nghề nghiệp:
cầu thủ bóng đá Mỹ
quốc tịch:
nước Mỹ

💰 So sánh giá trị tài sản ròng của Bob Golic

Giá trị tài sản ròng của Bob Golic: Giá trị tài sản ròng của Bob Golic là 1,5 triệu đô la. Sinh ra ở Cleveland, Ohio, Bob Golic đã sớm nổi bật với tư cách là một vận động viên, chơi cho đội bóng bầu dục ở trường trung học của mình và đạt được thành công lớn, đồng thời giành chức vô địch đấu vật hạng nặng của trường trung học Ohio năm 1975. Sau khi nhận được học bổng thể thao của Đại học Notre Dame , anh ấy tiếp tục chứng tỏ mình là một vận động viên đáng xem, được ghi tên vào cả đội bóng đá và đấu vật Toàn Mỹ hai lần khi còn học tại trường. Anh ấy tốt nghiệp trường Notre Dame với bằng Quản lý, và ngay lập tức được tuyển chọn bởi The New England Patriots vào năm 1979. Anh ấy chơi cho The Patriots cho đến năm 1981, và sau đó chơi cho Cleveland Browns cho đến năm 1988. Anh ấy đã chơi ở Pro Bowl ba lần trong khi với Browns, và sau đó chơi bốn mùa với Los Angeles Raiders. Anh nghỉ hưu vào năm 1992, sau đó theo đuổi sự nghiệp diễn xuất khá thành công, đồng thời làm bình luận viên thể thao. Ông hiện là Phó Chủ tịch Điều hành Bóng đá cho đội Undertaker Soccer League, Cleveland Crush.

Tất cả giá trị ròng được tính bằng cách sử dụng dữ liệu lấy từ các nguồn công khai. Khi được cung cấp, chúng tôi cũng bao gồm các mẹo cá nhân và phản hồi nhận được từ những người nổi tiếng hoặc đại diện của họ. Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo rằng các con số của chúng tôi chính xác nhất có thể, trừ khi có quy định khác, chúng chỉ là ước tính. Chúng tôi hoan nghênh tất cả các chỉnh sửa và phản hồi bằng cách sử dụng các nút bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *